Trải nghiệm thực tế ứng dụng Violympic - Em giỏi toán

TPO - Samsung tiếp tục mang đến cơ hội cho học sinh cùng gia đình trực tiếp trải nghiệm thực tế ứng dụng Violympic - Em giỏi toán.

Trải nghiệm thực tế ứng dụng Violympic - Em giỏi toán

Trải nghiệm thực tế ứng dụng Violympic - Em giỏi toán - ảnh 1
Sau khi ra mắt ứng dụng ViOlympic – Em giỏi Toán trên Samsung Smart TV, mô phỏng cuộc thi “Giải Toán qua Internet - ViOlympic”, do Bộ GD&ĐT tổ chức hàng năm và Đại Học FPT quản lý về nội dung, Samsung tiếp tục mang đến cơ hội cho học sinh cùng gia đình trực tiếp trải nghiệm thực tế ứng dụng này.

Là phương pháp học Toán trực quan, sinh động, ViOlympic - Em giỏi Toán giúp trẻ cân bằng giữa học và chơi, rèn luyện kỹ năng làm Toán nói chung và chuẩn bị cho kỳ thi ViOlympic nói riêng, đồng thời tăng tính kết nối gia đình khi phụ huynh có thể luyện tập các dạng bài thi ViOlympic cùng con.

Hoạt động này nằm trong chuỗi sự kiện “Ngày hội ViOlympic – Em giỏi Toán” sẽ được tổ chức tại các trường học trên cả nước, bắt đầu từ ngày 6 - 1 - 2013 tại trường TPHT Phan Đình Phùng, Hà Nội và kết thúc vào tháng 4 - 2013.

Đến với ngày hội, bên cạnh ViOlympic – Em giỏi Toán, học sinh và phụ huynh còn được trải nghiệm nhiều ứng dụng thú vị khác cho gia đình như, Angry Birds, Cloud Karaoke, GoFilm..., cũng như cùng tranh tài để nhận được những phần quà hấp dẫn.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học đường - Ký túc xá

Mới - Nóng

Khám phá