12 cặp đôi trai tài - gái sắc học viện Ngoại giao

Trải qua vòng thi tài năng và trí tuệ gay cấn, mới đây 12 cặp đôi xứng đáng nhất đã được lựa chọn vào vòng chung kết "DAV Athenus - Bản sắc sinh viên Ngoại giao".

12 cặp đôi trai tài - gái sắc học viện Ngoại giao

12 cặp đôi trai tài - gái sắc học viện Ngoại giao - ảnh 1

Vòng bán kết tài năng và trí tuệ của cuộc thi DAV Athenus - Bản sắc sinh viên Ngoại giao do Học viện Ngoại giao tổ chức vừa diễn ra với nhiều phần thể hiện ấn tượng đến từ các cặp đôi. Trong ảnh là Mai Anh Thư, lớp TA39 cùng Trinh Tất Đạt, lớp CT39.

12 cặp đôi trai tài - gái sắc học viện Ngoại giao - ảnh 2

Các thí sinh đã mang đến nhiều màu sắc, phong cách khác nhau cho cuộc thi, thể hiện được khả năng của một sinh viên Ngoại giao thời hiện đại. Lưu Nguyên Nhung, lớp TT40 - Đinh Quang Sơn, lớp LQT40 chính là một ví dụ điển hình.

12 cặp đôi trai tài - gái sắc học viện Ngoại giao - ảnh 3

Qua nhiều vòng thi gay cấn, cuối cùng 24 bạn trẻ xứng đáng nhất cũng được lựa chọn vào vòng chung kết. Vũ Ngọc Bách, lớp TT37 và Phạm Thị Tú Anh, lớp TT40 là cặp đôi nằm trong số đó.

12 cặp đôi trai tài - gái sắc học viện Ngoại giao - ảnh 4

Nằm trong chuỗi sự kiện tìm kiếm gương mặt đại diện cho Bản sắc sinh viên Ngoại giao, mới đây Bạch Huy Hoàng - lớp LQT38 và Nguyễn Thị Hồng Linh - lớp TT39 cùng các thí sinh đã có một chuyến thiện nguyện ý nghĩa tại làng Hữu nghị Việt Nam. 

12 cặp đôi trai tài - gái sắc học viện Ngoại giao - ảnh 5

Không chỉ cùng các bạn nhỏ tham gia văn nghệ, 12 cặp đôi còn trực tiếp ghé thăm từng khu nhà và tặng quà cho các em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn tại đây. Trong ảnh là Nguyễn Thị Lam Quỳnh, lớp CT39 - Vũ Trí Quang, lớp TA40.

12 cặp đôi trai tài - gái sắc học viện Ngoại giao - ảnh 6

Bên cạnh đó, các thí sinh đã có một ngày chụp ảnh vui vẻ tại Hoàng Thành Thăng Long, Hà Nội. Đôi bạn Trần Thúy Hằng, lớp LQT38 và Tạ Nhật Anh, lớp LQT40 cũng vậy.

12 cặp đôi trai tài - gái sắc học viện Ngoại giao - ảnh 7

Các nam sinh khoác lên mình những bộ vest sang trọng, lịch lãm, trong khi đó các bạn gái lại trẻ trung, duyên dáng với tà áo dài. Có thể thấy rõ điều đó qua cặp đôi Hà Trang Vân, lớp TT38 và Phạm Hoài Nam, lớp CT38.

12 cặp đôi trai tài - gái sắc học viện Ngoại giao - ảnh 8

Đây không phải lần đầu tiên sinh viên Ngoại giao làm công việc này. Trước đó, các thí sinh đã có trải nghiệm tương tự với bộ đồng phục màu xanh quen thuộc của trường. Trong ảnh là bộ đôi Nguyễn Thị Lan Hương, lớp TT40 - Phùng Huy Hoàng, lớp CT40.

12 cặp đôi trai tài - gái sắc học viện Ngoại giao - ảnh 9

Nguyễn Thanh Chung, lớp TT38 và Trần Ngọc Huệ, lớp TA38 cũng như những bạn khác phải thể hiện được sự phối hợp ăn ý, tình cảm với nhau.

12 cặp đôi trai tài - gái sắc học viện Ngoại giao - ảnh 10

Với bức hình trẻ trung, ấn tượng, sẽ có hai bạn trẻ được bình chọn trở thành cặp đôi đẹp nhất cuộc thi. Do đó, Lê Thu Trang và Nguyễn Trọng Hoàng Sơn - cùng lớp LQT40 phải cố gắng thể hiện tốt nhất phần dự thi của mình.

12 cặp đôi trai tài - gái sắc học viện Ngoại giao - ảnh 11

Thí sinh Nguyễn Minh Trang, lớp CT39 và Trần Đức Việt, lớp LQT37.

12 cặp đôi trai tài - gái sắc học viện Ngoại giao - ảnh 12

Vòng chung kết DAV Athenus - Bản sắc sinh viên Ngoại giao sẽ diễn ra vào ngày 12/4 tới. Trong ảnh là Lê Hồng Ngọc, lớp TA39 và Ngô Duy Khánh, lớp TT38.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá