16 tuổi, con trai của Michael Jackson đã 'phát tướng'

Dù em gái đang nằm viện điều trị sau khi cắt cổ tay tự vẫn tại nhà riêng nhưng Prince Jackson vẫn tỏ ra rất vui vẻ và thoải mái khi đi ăn cùng bạn gái.

16 tuổi, con trai của Michael Jackson đã 'phát tướng'

> Lộ lý do con gái Michael Jackson tự vẫn

Prince - con gái của Michael Jackson và bạn gái đi ăn sau buổi thẩm vấn
Prince - con gái của Michael Jackson và bạn gái đi ăn sau buổi thẩm vấn .
Prince Jackson là con trai cả của Michael Jackson và là anh của cô bé Paris Jackson, con gái duy nhất của “vua nhạc Pop”. Cách đây ba tuần, Paris đã tự cắt cổ tay và uống thuốc quá liều để tự vẫn tại nhà riêng. Rất may cô bé đã được đi cấp cứu kịp thời và đã qua cơn nguy kịch.

Một nguồn tin cho biết, chính cuộc sống nhiều áp lực, những rắc rối và căng thẳng trong gia đình và đặc biệt là thông tin Paris không phải là con gái của vua nhạc Pop đã khiến cô bé 15 tuổi suy sụp. Trước khi tự vẫn, Paris và anh ruột Prince đã có một buổi cãi cọ kịch liệt. Prince không khuyến khích em gái trở nên thân thiết với mẹ ruột, hai anh em thường xuyên tranh luận về vấn đề này.

Trong lúc em gái đang nằm viện và phiên tòa liên quan tới cái chết của vua nhạc Pop từ 4 năm trước đang diễn ra, Prince Jackson đã dẹp mọi phiền nhiễu, lo lắng để tận hưởng bữa trưa cùng bạn gái Remi Alfalah. Cặp đôi này đã lọt vào ống kính của giới săn tin.

16 tuổi, con trai của Michael Jackson đã 'phát tướng' - ảnh 2
Tâm trạng của Prince rất vui vẻ
Tâm trạng của Prince rất vui vẻ.
Cặp đôi này đi ăn sau khi Prince lấy lời khai tại tòa. Tâm trạng của Prince khá vui vẻ, khác hẳn với vẻ mặt căng thẳng của cậu tại tòa. Prince đã kể về những ngày tháng cuối đời của cha ruột. Một nhân chứng khác - cựu đầu bếp của gia đình Jackson Kai Chase cho biết, cha của Prince quá yếu tới mức không thể lên xuống cầu thang.

Trái với thông tin mà đầu bếp Kai Chase đưa ra, Prince phủ nhận việc phải cõng cha trong những ngày cuối đời. Mẹ ruột của vua nhạc Pop và ba đứa con của anh bức xúc trước việc công ty AEG Live đã sai lầm khi chọn bác sĩ Conrad Murray chăm sóc Michael Jackson những ngày cuối đời.

Prince làm việc với thẩm phán
Prince làm việc với thẩm phán.
Ngoài ra, cô bé Paris Jackson - người đang được điều trị trong bệnh viện sau ca tự vẫn bất thành hồi đầu tháng 6 cũng đưa ra thông tin rằng, cựu vú em của gia đình Grace Rwaramba bị “ám ảnh” bởi cha ruột của cô bé. Paris cho biết, người cha quá cố của mình không hề thích Grace bởi cô này thường xuyên nói dối.

Paris tuyên bố Grace Rwaramba hay giả vờ là vợ của Michael Jackson khi hai người ở cùng một khách sạn. Luật sư của gia đình Jackson hi vọng rằng, phiên tòa xét xử những tranh chấp này sẽ sớm kết thúc trước ngày 8/7.

Theo Vy Vy
Dân trí

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá