19 tuổi trở thành phi công trẻ nhất thế giới

Chàng trai Ryan Irwin, người Anh đã trở thành một trong những phi công trẻ tuổi nhất thế giới ở tuổi 19.

19 tuổi trở thành phi công trẻ nhất thế giới

>Chuyện chưa kể về cô gái Việt đi 80 nước

>Chất “máu lửa” của công dân toàn cầu

Ryan Irwin chụp ảnh bên ngoài Học viện Hàng không Oxford. Ở tuổi 19, anh đã trở thành một trong những phi công trẻ tuổi nhất trên thế giới khi làm việc cho Ryanair.
Ryan Irwin chụp ảnh bên ngoài Học viện Hàng không Oxford. Ở tuổi 19, anh đã trở thành một trong những phi công trẻ tuổi nhất trên thế giới khi làm việc cho Ryanair..
Anh đã chính thức nằm trong đội ngũ phi công của hãng hàng không giá rẻ lớn nhất châu Âu - Ryanair.

Ryan Irwin vừa được mời làm việc với cơ quan hàng không này vì hội đủ điều kiện để làm phi công sau khi tốt nghiệp tại Oxford - học viện hàng không có uy tín. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo của mình với Ryanair trong tháng 9 tới, Ryan sẽ chính thức thực hiện ước mơ cả đời của mình là ngồi điều khiển trong buồng lái của một máy bay phản lực chở khách thương mại quốc tế.

Hãng hàng không Ryanair nơi Ryan Irwin chính thức làm việc có tới hơn 1.000 điểm đến trên khắp thế giới.
Hãng hàng không Ryanair nơi Ryan Irwin chính thức làm việc có tới hơn 1.000 điểm đến trên khắp thế giới..
Được lái máy bay trên bầu trời là mơ ước của bao người và Ryan Irwin đã khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

"Từ nhỏ, tôi có một chiếc máy bay mô hình và suốt ngày bắt cha mẹ đưa đến phòng chờ xem máy bay tại sân bay Manchester. Sau khi tốt nghiệp học viện đào tạo phi công tại Oxford vào tháng 2, tôi đã nhận được đề nghị làm việc của Ryanair và Jet2 - một hãng hàng không giá rẻ khác", Ryan Irwin kể lại.

"Chúng tôi hiểu rằng sau khi tốt nghiệp, ai cũng phải mất một thời gian để xin việc. Vì vậy, cùng một lúc nhận được 2 lời mời làm việc là một điều bất ngờ đối với tôi. Ryanair là cái tên tôi nghĩ đến đầu tiên. Thật thú vị khi được điều khiển một máy bay phản lực và còn thú vị hơn khi mọi người biết rằng tôi mới 19 tuổi", Ryan Irwin bày tỏ trong niềm hạnh phúc.

Theo Tri Thức Thời Đại

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá