4 chàng cảnh sát điển trai, tài năng khiến phái nữ rung rinh

Cảnh sát 9x thành hotboy vì cứu tội phạm, chàng công an điển trai gốc Hải Phòng... khiến nhiều bạn trẻ khâm phục vì thành tích ấn tượng.

4 chàng cảnh sát điển trai, tài năng khiến phái nữ rung rinh

Cảnh sát 9x nổi tiếng vì dũng cảm cứu tội phạm

4 chàng cảnh sát điển trai, tài năng khiến phái nữ rung rinh - ảnh 1

Chàng cảnh sát sinh năm 1993 Phùng Cao Sơn bỗng nổi tiếng nhờ hành động liều mình nhảy xuống dòng nước lạnh 7 độ C để cứu tội phạm vào giữa tháng 2 vừa qua. Phùng Cao Sơn đã được cấp trên tuyên dương nhờ thành tích dũng cảm cứu người. Chàng cảnh sát trẻ này vào ngành từ tháng 9/2012 và đang công tác tại Công an quận Kiến An, Hải Phòng.

4 chàng cảnh sát điển trai, tài năng khiến phái nữ rung rinh - ảnh 2

Để có được thành tích này, ít ai biết rằng ngoài tinh thần dũng cảm, Sơn đã được học bơi chuyên nghiệp từ khi còn nhỏ. Sơn từng giành huy chương vàng, phá kỷ lục cự ly 100m bơi ngửa tại giải bơi Quốc gia và lọt vào top 4 giải bơi Đông Nam Á.

4 chàng cảnh sát điển trai, tài năng khiến phái nữ rung rinh - ảnh 3

Trang cá nhân của chiến sĩ trẻ Phùng Cao Sơn cũng nhận được rất nhiều lời mời kết bạn và lượt theo dõi sau hành động cứu tội phạm. Ngoài đời, Sơn là một người vui vẻ, yêu âm nhạc, thích tham gia hoạt động tình nguyện và tụ tập cùng bạn bè. Sơn dự định sẽ thi vào Học viện Cảnh sát Nhân dân trong tháng 7 tới đây.

Chàng cảnh sát điển trai như tài tử Hàn Quốc

4 chàng cảnh sát điển trai, tài năng khiến phái nữ rung rinh - ảnh 4

Quang Uno (tên thật Huỳnh Minh Quang, sinh năm 1990) là một trong những hotboy cảnh sát nổi tiếng khi sở hữu hơn 36.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân.

4 chàng cảnh sát điển trai, tài năng khiến phái nữ rung rinh - ảnh 5

Chàng cảnh sát mang quân hàm thiếu úy này đến từ Hải Phòng, từng là sinh viên Học viện Cảnh sát Nhân dân.

4 chàng cảnh sát điển trai, tài năng khiến phái nữ rung rinh - ảnh 6

Quang Uno còn được biết đến trong vai trò là một người mẫu nổi tiếng của đất Cảng nhờ sở hữu gương mặt điển trai, được so sánh với nhiều tài tử Hàn Quốc.

Chàng công an 'hậu đậu' sở hữu nhiều tài lẻ

4 chàng cảnh sát điển trai, tài năng khiến phái nữ rung rinh - ảnh 7

Chàng trai 9x có nick-name dễ thương Nobita Nguyễn, tên thật là Nguyễn Trung Đại. Đại là cựu sinh viên khoa Quản lý hành chính, trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân II.

4 chàng cảnh sát điển trai, tài năng khiến phái nữ rung rinh - ảnh 8

Trở thành một chiến sĩ công an gương mẫu, hết lòng phục vụ mọi người là mơ ước lớn nhất của chàng trai quê gốc Hải Phòng này. Hiện Trung Đại đang làm quản lý hành chính tại Công an tỉnh Bình Phước.

4 chàng cảnh sát điển trai, tài năng khiến phái nữ rung rinh - ảnh 9

Khác hẳn với hình ảnh một chiến sĩ nghiêm nghị khi khoác trên mình bộ quân phục, ngoài đời thường, Nobita Nguyễn đặc biệt yêu thích chụp ảnh, thiết kế, vẽ và hát hò. Nụ cười dễ mến với hai má lúm đồng tiền của Nguyễn Trung Đại đã đốn tim không ít bạn nữ.

Chàng cảnh sát 'bánh chưng' khiến giới trẻ rung rinh

4 chàng cảnh sát điển trai, tài năng khiến phái nữ rung rinh - ảnh 10

Trần Hoàng Nhật bắt đầu gây sốt cộng đồng khi tấm ảnh chàng trai này chụp bên chồng bánh chưng trong bộ quân phục được truyền đi rộng rãi.

4 chàng cảnh sát điển trai, tài năng khiến phái nữ rung rinh - ảnh 11

Chàng cảnh sát điển trai, sở hữu khuôn mặt tròn cùng nụ cười tươi rói, từng là học viên lớp T32, chuyên ngành Kinh tế của Học viện Cảnh sát Nhân dân.

4 chàng cảnh sát điển trai, tài năng khiến phái nữ rung rinh - ảnh 12

Trang cá nhân của chàng cảnh sát đến từ Lạng Sơn này được đông đảo bạn trẻ theo dõi. Những hình ảnh Hoàng Nhật đăng tải cũng được chia sẻ và dùng làm ảnh đại diện của các fanpage về các chàng cảnh sát điển trai, tài giỏi.

Theo Ione

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá