4 quy tắc hẹn hò 'cũ rích' nên phá vỡ

Đôi khi trong cuộc sống, bạn cần gạt các quy định sáo rỗng sang một bên, đặc biệt là trong mối quan hệ tình cảm với một anh chàng nào đó.

Ảnh minh họa: magforwomen
Ảnh minh họa: magforwomen

Hãy để tình cảm và trái tim bạn lên tiếng thay vì bị gò bó theo một khuôn mẫu lỗi thời, theo magforwomen.

1. Chàng luôn là người trả tiền

Nếu như đó là lần hẹn hò đầu tiên, hãy để chàng thanh toán các hóa đơn. Mặc dù chàng có thể không thích việc bạn khăng khăng đòi trả tiền nhưng cũng đừng để điều đó trở thành thông lệ. Có thể cả hai bạn đều không dư giả gì nhưng rõ ràng việc bạn là người mời anh ấy trong một số cuộc hẹn của hai người cũng là việc nên làm và nó sẽ khiến đối phương cảm thấy bạn thực sự quan tâm tới họ.

2. Cọc không nên đi tìm trâu

Quan điểm các chàng luôn là người chủ động trong mối quan hệ tình cảm đã được mặc định trong suy nghĩ của rất nhiều bạn gái. Nhưng điều đó hoàn toàn không cần thiết. XX và XY đều lo lắng bị đối phương từ chối vì thế, sẽ không có gì là sai trái nếu bạn là người lên tiếng trước. Nếu anh ta từ chối bạn vì cho rằng bạn quá nông cạn, tốt nhất hãy nói lời tạm biệt với một anh chàng như vậy. Ngược lại, bạn và anh ấy có thể trở thành một cặp đôi tuyệt vời.

Ảnh minh họa: magforwomen
Ảnh minh họa: magforwomen.

3. Phải “câu” thời gian trước khi trả lời tin nhắn

Bạn thường xuyên kéo dài thời gian trước khi trả lời tin nhắn của anh ấy và cho rằng việc đó sẽ khiến chàng mê mẩn bạn hơn và rằng bạn cũng có “giá” của mình?

Thực tế bạn sẽ không bao giờ có được một cuộc nói chuyện đúng nghĩa và cuối cùng chỉ khiến anh ấy cảm thấy chán ngấy với bạn và chủ động chấm dứt mối quan hệ. Cách tốt nhất để nuôi dưỡng một mối quan hệ nào đó là nói chuyện và chia sẻ bằng tin nhắn cũng là một giải pháp lý tưởng. Hãy tận dụng điều đó và đừng bị trói buộc bởi những quy tắc cũ rích.

4. Làm kiêu

Nến bạn không thích một anh chàng nào đó, việc làm lơ sẽ không nói làm gì. Nhưng nếu bạn thực sự thích, hãy chỉ cho chàng biết điều đó thông qua những hành động của bạn. Một nụ cười hay cử chỉ thân mật nào đó cũng đủ để truyền tải thông điệp tới đối phương. Các anh chàng thường rất căng thẳng khi phải tiếp cận với “mục tiêu” và nếu bạn đáp lại anh ấy bằng một ánh lạnh lùng, thờ ơ sẽ chỉ khiến anh ấy chùn bước.

Theo Vnexpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá