9X giở trò đồi bại với bạn gái ngay trên đường

Thấy L. vẫn giằng tay bỏ chạy nên Tiến đuổi theo, vật cô bé xuống đường, giở trò đồi bại rồi sau đó chở L. về nhà.

9X giở trò đồi bại với bạn gái ngay trên đường

Tuy đã có vợ nhưng Chu Văn Tiến, sinh 1991, đã ép bạn gái sinh năm 1996 làm “chuyện người lớn”, sau đó tự đẩy mình vào vòng lao lý…

Theo tài liệu điều tra, Tiến cùng cô bé Vũ Thị L. sinh 1996, ở xã Lâm Động, Thủy Nguyên, có quan hệ từ trước nên thường xuyên thăm hỏi nhau qua điện thoại. Đến chiều 16/6/2013, Tiến nhắn tin hẹn tối sang nhà đón L. sang nhà mình chơi. Theo hẹn, đến 20h cùng ngày, Tiến đi xe máy BKS: 16P9-7821 đón L. và đến 22h lại chở cô về nhà ở Lâm Động, Thủy Nguyên.

Khi đến ngã tư Quán Toan, Tiến chở luôn L. vào khu chung cư xã Tân Tiến thì dừng xe lại. Đoán trước được những nguy hiểm nếu cùng Tiến vào khu vực này nên L. nhảy xuống, chạy tháo thân nhưng Tiến vẫn đuổi theo đòi quan hệ tình dục. Hoảng hốt, L. gọi điện cho anh Hoàng Văn M. nói: “Anh ơi cứu em!”. Thấy vậy, Tiến giằng luôn điện thoại của L.

Vừa vỗ về, Tiến vừa đe dọa, nào là “muốn L. là người của Tiến ngay bây giờ, nếu không đêm nay không cho cô về…”. Thế nhưng L. vẫn giằng tay bỏ chạy nên Tiến đuổi theo, vật cô bé xuống đường, giở trò đồi bại. Sau khi giao cấu xong, Tiến chở L. về nhà.

Căm phẫn vì bị bạn trai cưỡng hiếp, L. đã kể lại toàn bộ sự việc trên cho bố mẹ biết. Đến 4h sáng 17/6, cô gọi điện cho Tiến sang nhà để giải quyết, Khi hắn vừa đến, gia đình L. đã áp giải Tiến đến CAX Lâm Động trình báo và giao nộp vật chứng là số quần áo của L. Trung tâm giám định pháp y Hải Phòng kết luận: Âm đạo màng trinh của L. giãn rộng, rách cũ, không thấy xác tinh trùng trên mẫu xét nghiệm.

Ngày 9/10 vừa qua, Viện KSND huyện An Dương đã truy tố Chu Văn Tiến về tội “Hiếp dâm” (theo điều 111 khoản 4 BLHS). Về trách nhiệm dân sự, gia đình nạn nhân L. yêu cầu Tiến bồi thường 20.000.000 đồng.

Theo An ninh Hải phòng

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá