9X Ngoại thương xuất bản 25 cuốn sách chiêm tinh

Hiểu biết sâu sắc về các cung hoàng đạo, Mto Trần được khá nhiều NXB đặt hàng với thu nhập rủng rẻng.

9X Ngoại thương xuất bản 25 cuốn sách chiêm tinh

9X Ngoại thương xuất bản 25 cuốn sách chiêm tinh

Hiểu biết sâu sắc về các cung hoàng đạo, Mto Trần được khá nhiều NXB đặt hàng với thu nhập rủng rẻng.

Trần Huyền Trang nổi tiếng trong
Trần Huyền Trang nổi tiếng trong "thế giới chiêm tinh" với nickname Mto Trần. Đang là sinh viên năm 4 ĐH Ngoại thương, Trang đã xuất bản 25 cuốn sách về chiêm tinh và các cung hoàng đạo.
Sinh ra ở nước ngoài, Trang rất thích học tiếng Anh và đã tìm hiểu, đọc trên dưới 10 quyển sách to nhỏ khác nhau về chiêm tinh và các cung hoàng đạo
Sinh ra ở nước ngoài, Trang rất thích học tiếng Anh và đã tìm hiểu, đọc trên dưới 10 quyển sách to nhỏ khác nhau về chiêm tinh và các cung hoàng đạo.
Trang trực tiếp viết cuốn Những đường cong hoàng đạo, phụ trách biên tập nhiều tập sách khác như Giải mã 12 chòm sao, 12 cung hoàng đạo và chuyện tình yêu. Với vốn hiểu biết sâu sắc về bộ môn này, cô bạn được nhiều NXB hợp tác và làm việc từ khi đang là sinh viên
Trang trực tiếp viết cuốn Những đường cong hoàng đạo, phụ trách biên tập nhiều tập sách khác như Giải mã 12 chòm sao, 12 cung hoàng đạo và chuyện tình yêu. Với vốn hiểu biết sâu sắc về bộ môn này, cô bạn được nhiều NXB hợp tác và làm việc từ khi đang là sinh viên.
Cùng với những người bạn thân thiết tại trường Ngoại thương, Trang tham gia vào bút nhóm chiêm tinh, thành lập website để cung cấp hiểu biết cho các bạn trẻ yêu mến bộ môn này, hợp tác viết báo, sách. Mang tri thức đến cho độc giả là một trong những phương châm hoạt động của nhóm.
Cùng với những người bạn thân thiết tại trường Ngoại thương, Trang tham gia vào bút nhóm chiêm tinh, thành lập website để cung cấp hiểu biết cho các bạn trẻ yêu mến bộ môn này, hợp tác viết báo, sách. Mang tri thức đến cho độc giả là một trong những phương châm hoạt động của nhóm..
9X Ngoại thương xuất bản 25 cuốn sách chiêm tinh - ảnh 5
Sinh năm 1992, từ 3 năm trước, Trang được bạn tặng cho một món quà, yêu thích, thấy hợp rồi say mê tìm hiểu, Mto Trần gắn bó với các cung hoàng đạo từ lúc nào không hay.
Sinh năm 1992, từ 3 năm trước, Trang được bạn tặng cho một món quà, yêu thích, thấy hợp rồi say mê tìm hiểu, Mto Trần gắn bó với các cung hoàng đạo từ lúc nào không hay..
Chỉ làm những gì mình thích là kim chỉ nam cho các hoạt động của cô bạn năng động này. Cùng với bạn bè, Trang ẵm các giải thưởng: Giải ba khởi nghiệp Kwai tháng 3/2013, top 3 VCCI khởi nghiệp quốc gia
Chỉ làm những gì mình thích là kim chỉ nam cho các hoạt động của cô bạn năng động này. Cùng với bạn bè, Trang ẵm các giải thưởng: Giải ba khởi nghiệp Kwai tháng 3/2013, top 3 VCCI khởi nghiệp quốc gia.
9X Ngoại thương xuất bản 25 cuốn sách chiêm tinh - ảnh 8
Trang chia sẻ, giống như trào lưu Kpop đã xuất hiện cách đây 10 năm, thời gian gần đây, chiêm tinh trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của giới trẻ. Đi đâu, làm gì, các bạn cũng có thể truyền tay nhau những câu chuyện về bản đồ sao, các cung hoàng đạo, chia sẻ cho nhau những câu chuyện trên Facebook với tốc độ chóng mặt. Nhưng không giống với các trào lưu khác, chiêm tinh hấp dẫn và sẽ ở lại cùng giới trẻ một cách sâu sắc và chân thành, vì giá trị niềm tin và tính chính xác tương đối mà nó mang lại
Trang chia sẻ, giống như trào lưu Kpop đã xuất hiện cách đây 10 năm, thời gian gần đây, chiêm tinh trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của giới trẻ. Đi đâu, làm gì, các bạn cũng có thể truyền tay nhau những câu chuyện về bản đồ sao, các cung hoàng đạo, chia sẻ cho nhau những câu chuyện trên Facebook với tốc độ chóng mặt. Nhưng không giống với các trào lưu khác, chiêm tinh hấp dẫn và sẽ ở lại cùng giới trẻ một cách sâu sắc và chân thành, vì giá trị niềm tin và tính chính xác tương đối mà nó mang lại.
Nhóm bút của Trang và những người bạn mới đây vừa xuất bản cuốn Giải mã 12 chòm sao với cách viết ngộ nghĩnh và trong sáng, lý giải dễ thương về 12 cung hoàng đạo
Nhóm bút của Trang và những người bạn mới đây vừa xuất bản cuốn Giải mã 12 chòm sao với cách viết ngộ nghĩnh và trong sáng, lý giải dễ thương về 12 cung hoàng đạo.
 

Theo Hồng Nhung
Vnexpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá