9x xinh đẹp trường báo bỏ túi 30 triệu đồng/tháng

Thử sức với nghề MC, diễn viên, biên tập viên, người mẫu ảnh... giúp Thu Ngân sở hữu mức thu nhập đáng mơ ước.

9x xinh đẹp trường báo bỏ túi 30 triệu đồng/tháng - ảnh 1

Nguyễn Thu Ngân, sinh ngày 29/1/1993, là sinh viên năm thứ 3 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Vẫn đang ngồi trên ghế giảng đường đại học nhưng cô nàng xinh xắn này đã thử sức mình ở nhiều lĩnh vực như diễn viên, MC truyền hình, biên tập viên, người mẫu ảnh...

9x xinh đẹp trường báo bỏ túi 30 triệu đồng/tháng - ảnh 2

Ngân đến với điện ảnh rất tình cờ. Khi đang là cộng tác viên của Hãng phim truyền hình Việt Nam, một lần đến nơi thấy đoàn làm phim đang casting, cô nàng hớn hở xin thử quay và không ngờ được chọn. 

9x xinh đẹp trường báo bỏ túi 30 triệu đồng/tháng - ảnh 3

Dù không được học qua bất kỳ một lớp học nào về diễn xuất nhưng Ngân đã có một gia tài kha khá các vai diễn truyền hình như: Làng ma sau 10 năm (vai thư kí của Nghiệp), Tình yêu màu nắng (vai Lê), Bánh đúc có xương (vai Na), Úm ba la chuyện của Tấm (vai công chúa)…

9x xinh đẹp trường báo bỏ túi 30 triệu đồng/tháng - ảnh 4

Ngân chia sẻ, trong các phim mình đã từng đóng, cô thích nhân vật Lê trong Tình yêu màu nắng nhất bởi vai diễn đó đã cho cô học được nhiều điều. Bình thường Ngân là người khá vui vẻ, hoà đồng nên khi nhập vai một cô gái xinh đẹp và kiêu kì, Ngân bị "khớp". 

Nhiều cảnh quay đã phải thực hiện lại rất nhiều lần vì lúc đầu Ngân không truyền đạt hết cá tính của nhân vật. Ngân đã tự rút ra cho mình nhiều bài học từ những cảnh quay hỏng như vậy để hoàn chỉnh diễn xuất cho những bộ phim sau.

9x xinh đẹp trường báo bỏ túi 30 triệu đồng/tháng - ảnh 5

Ngoài công việc viết báo và diễn xuất, Ngân còn là cộng tác viên thân thiết của Đài truyền hình Việt Nam và Đài truyền hình Thái Nguyên. Cô bạn sinh năm 1993 thử sức mình ở lĩnh vực MC, thường dẫn các sự kiện mang tính thời sự dành cho giới trẻ, dẫn chương trình cho các trường đại học, các chương trình từ thiện...

9x xinh đẹp trường báo bỏ túi 30 triệu đồng/tháng - ảnh 6

Bận rộn là thế nhưng Ngân còn ôm đồm thêm cả công việc biên tập cho một công ty truyền thông có tiếng ở Hà Nội.

9x xinh đẹp trường báo bỏ túi 30 triệu đồng/tháng - ảnh 7

Những công việc liên quan đến truyền thông, truyền hình giúp Ngân chín chắn và có nhiều kinh nghiệm hơn trên con đường trở thành nhà báo sau này.

9x xinh đẹp trường báo bỏ túi 30 triệu đồng/tháng - ảnh 8

Ngoài những việc liên quan đến chuyên môn, Thu Ngân còn làm người mẫu ảnh cho một số thương hiệu. Gương mặt khả ái, dáng người cao ráo, cách làm việc chuyên nghiệp giúp cô nàng trở thành model độc quyền của một hãng quần áo xuất khẩu lớn trong nước.

9x xinh đẹp trường báo bỏ túi 30 triệu đồng/tháng - ảnh 9

Khi được hỏi về thu nhập mỗi tháng, Ngân thành thật chia sẻ: "Những tháng cao nhất, mình có thể nhận được 20-30 triệu đồng. Số tiền này đủ để mình có thể thỏa mãn được đam mê đi du lịch và giúp mình không phải phụ thuộc vào gia đình. Thế nhưng cũng có tháng bận thi cử nên mình không được đồng nào". ^^

9x xinh đẹp trường báo bỏ túi 30 triệu đồng/tháng - ảnh 10

Mặc dù thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng Ngân khẳng định vẫn sẽ trung thành với con đường mình đã chọn, đó là trở thành nhà báo.

9x xinh đẹp trường báo bỏ túi 30 triệu đồng/tháng - ảnh 11

Sau khi tốt nghiệp Đại học, Ngân sẽ sang Úc du học chuyên ngành truyền thông rồi trở về nước hoàn thành ước mơ của mình.

9x xinh đẹp trường báo bỏ túi 30 triệu đồng/tháng - ảnh 12

Ngân cho biết trở thành một nhà báo tâm huyết là mong ước từ nhỏ và cô đang cố gắng hết sức để thực hiện nó.

Theo Ione

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá