Ấm áp cho phái nữ ngày Đông

Tiết trời miền Bắc những ngày này rét buốt, khiến ai cũng ngại ra đường nhưng khi biết cách phối hợp và diện những bộ cánh dưới đây thì bạn vẫn có thể tự tin khoe dáng xinh đẹp mà ấm áp!

Ấm áp cho phái nữ ngày Đông

Ấm áp cho phái nữ ngày Đông - ảnh 1
Ấm áp cho phái nữ ngày Đông - ảnh 2
Ấm áp cho phái nữ ngày Đông - ảnh 3
Ấm áp cho phái nữ ngày Đông - ảnh 4

Những ngày trời đông giá rét thế này, các cô gái chắc không thể quên chiếc áo khoác dạ dáng dài. Những kiểu áo đơn sắc với những màu quen thuộc như vàng, da cam, ghi, xám...rất được ưa chuộng.

Ngoài kiểu áo đơn sắc ưa nhìn, năm nay, với sự trở lại của họa tiết kẻ ô vuông, áo dạ họa tiết cũng theo đó rất phổ biến. Những chiếc áo này mang đậm phong cách thời trang cổ điển với kiểu cổ mô phỏng theo áo vest và vai vuông vắn.

Kết hợp với chiếc khăn ống rực rỡ nhiều màu sắc: đỏ, xanh, kẻ... cùng các mũ len, mũ lông dày dặn và đôi bốt da cổ dài, các cô gái có thể tự tin khoe dáng trong mùa đông lạnh giá rồi.

Ấm áp cho phái nữ ngày Đông - ảnh 5
Ấm áp cho phái nữ ngày Đông - ảnh 6
Ấm áp cho phái nữ ngày Đông - ảnh 7
Ấm áp cho phái nữ ngày Đông - ảnh 8

Bên cạnh đó, những chiếc áo sơ mi caro tưởng như chỉ thích hợp với mùa thu hanh hao, se lạnh thì trong những ngày đông lạnh giá này, lại có thể biến tấu cực kỳ đa dạng.

Ấm áp cho phái nữ ngày Đông - ảnh 9
Ấm áp cho phái nữ ngày Đông - ảnh 10
Ấm áp cho phái nữ ngày Đông - ảnh 11
Ấm áp cho phái nữ ngày Đông - ảnh 12
Ấm áp cho phái nữ ngày Đông - ảnh 13

Phối hợp với chiếc áo len và chiếc quần tây, chiếc áo sơ mi cũng trở thành áo khoác nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính. Hay khi áo kẻ ca rô đi cùng chiếc áo khoác dạ, trông bạn cũng đã trở thành “cô bé mùa đông” chính hiệu!

Theo Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá