Ấn Độ chấn động vụ bé gái bị cưỡng hiếp trên tàu

Trong một vụ việc gây chấn động Ấn Độ, các nhà chức trách nước này cho biết một bé gái 7 tuổi đã bị cưỡng hiếp trên một con tàu khách đang chạy rồi bị vứt xuống gần một khu chợ ở thành phố Bilaspur thuộc miền trung.

Ấn Độ chấn động vụ bé gái bị cưỡng hiếp trên tàu

>Vợ vắn nhà, cha làm con gái mang thai

Biểu tình phản đối bạo lực tình dục ở thủ đô New Delhi.
Biểu tình phản đối bạo lực tình dục ở thủ đô New Delhi..
Vụ việc xảy ra trên con tàu tốc hành Kurla-Howrah vào đêm ngày 9 rạng sáng ngày 10/8 trong khi các hành khách trên tàu đang ngủ say.

Theo miêu tả của báo chí địa phương, hung thủ đã theo bé gái vào phòng vệ sinh, nơi anh ta khóa trái cửa lại rồi giở trò đồi bại. Sau đó, hắn cho nạn nhân tiền và vứt bé xuống một ga gần chợ Shanichari ở Bilaspur thuộc bang Chhattisgarh.

Nạn nhân đã được đưa vào Viện Y khoa Chhattisgarh (CIMS) ở Bilaspur. Hiện tại em đang được chăm sóc tích cực và trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Các sĩ quan cảnh sát cấp cao của Ấn Độ đã gấp rút hành động và tuyên bố giải thưởng 25.000 rupee cho bất kỳ ai cung cấp thông tin dẫn tới việc bắt giữ "yêu râu xanh".

Đây là vụ tấn công tình dục mới nhất sau hàng loạt sự việc tương tự liên quan đến trẻ nhỏ ở Ấn Độ thời gian qua.

Hồi tháng 4, một bé gái 5 tuổi đã bị cưỡng hiếp và tra tấn trong nhiều ngày liền. Vài tuần sau đó, một bé gái 4 tuổi đã phải chịu những tổn thương nặng ở não sau khi bị cưỡng hiếp. Hồi đầu tháng này, một bé gái khác, 11 tuổi, đã tử vong vì bị thiêu sống sau khi chống cự bạo lực tình dục.

Theo Thanh Hảo
VnExpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá