Ăn nhầm heroin, bé 2 tuổi tử vong

Bé trai 2 tuổi đã tử vong do nuốt phải một gói thuốc phiện của bố mẹ đánh rơi trên sàn nhà.

Ăn nhầm heroin, bé 2 tuổi tử vong

> Những CEO nhỏ tuổi nhất thế giới

> Sốc với cô gái có vòng eo 40 cm

Bé trai hai tuổi tử vong vì ăn nhầm thuốc phiện
Bé trai hai tuổi tử vong vì ăn nhầm thuốc phiện .
Daniel Jones trở thành nạn nhân nhỏ tuổi nhất ở Anh tử vong do nuốt phải một gói thuốc phiện của bố mẹ cậu đánh rơi trên sàn nhà. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy trong máu của Daniel chứa hàm lượng heroin đủ để giết chết một người trưởng thành.

Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường cho biết họ đã phát hiện ra một khối lượng lớn cần sa và các dụng cụ dùng thuốc rải rác trong phòng ngủ ở nhà cuả Daniel.

Ngoài ra, cảnh sát còn cho rằng cậu bé này đã tiếp xúc với một số loại thuốc như cần sa, cocain và một số chất kích thích khác.

Hàng xóm của gia đình Daniel cho biết, sau khi bố mẹ cậu được bồi thường do tai nạn ô tô, họ đã dùng toàn bộ số tiền này vào việc mua thuốc phiện để hút chích.

Những người hàng xóm này nói rằng họ biết cặp vợ chồng này hút cần sa là do mùi đặc trưng toát ra từ cơ thể họ khi họ ra khỏi nhà.

Hôm qua, bố mẹ của Daniel đã phải ra hầu tòa vì cái chết của cậu. Bố của cậu bé là Simon Jones, 30 tuổi đã thừa nhận tội ngộ sát tại phiên tòa Wolverhampton Crown.

Mẹ của cậu bé đáng thương này là Emma Bradburn, 34 tuổi cũng bị buộc tội đồng phạm gây ra cái chết của cậu.

Hiện tại, bố mẹ của Daniel đều đang bị tạm giam chờ ngày kết án trong tháng tới. Hội Đồng Thành Phố Wolverhampton cho biết đây là một trường hợp vô cùng nghiêm trọng cần có hình thức xử phạt và quản lý phù hợp để tránh những tai nạn đáng tiếc khác tương tự xảy ra.

Theo Kim Ngân
VTC News

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá