Ăn 'trái cấm non', lãnh án tù nặng

Trước cô bạn tuổi mới lớn, dáng người phổng phao, nhiều thanh niên choai choai ở trong làng bị “hốt hồn”. Cô nàng cũng thích nhậu cùng với bạn trai và rất thoải mái “tình cho không biếu không”...

Ăn 'trái cấm non', lãnh án tù nặng

Ăn 'trái cấm non', lãnh án tù nặng

> Sợ có thai, bé gái 13 tuổi tống tiền mẹ?
> Thiếu nữ 13 tuổi từng bị người yêu cho bán dâm giá bèo
> 'Ăn trái cấm' với cô chủ 15 tuổi, chàng trai treo cổ 'chuộc lỗi'

Trước cô bạn tuổi mới lớn, dáng người phổng phao, nhiều thanh niên choai choai ở trong làng bị “hốt hồn”. Cô nàng cũng thích nhậu cùng với bạn trai và rất thoải mái “tình cho không biếu không”...

Ảnh minh họa. Nguồn: internet
Ảnh minh họa. Nguồn: internet.

Khi gia đình phát hiện, tố cáo thì nhóm thanh niên “ăn trái cấm” mới bị pháp luật xử lý.

Dáng người đầy đặn, phổng phao, trông trưởng thành hơn cái tuổi 16 trăng tròn và mỗi khi D. liếc mắt đưa tình, nhiều thanh niên say đắm... Trong số thanh- thiếu niên đó có Lê Tấn Đạt (SN 1995), Lê Tấn Tới (SN 1996), Lê Bá Nha (SN 1983), Nguyễn Minh Sang (SN 1998) và Mai Hoàng Chương (SN 1995) cùng ở xã Chánh An (Mang Thít). Họ không bỏ qua cơ hội được người đẹp chiều chuộng tình cảm.

Tới, Nha, Đạt, Sang và Chương biện minh rằng: Nhìn dáng D. phổng phao, như cô gái trưởng thành nên không nghĩ còn là trẻ em và cũng không biết yêu quá giới hạn với trẻ em là vi phạm pháp luật. Đến khi bị bắt lên công an mới biết mình phạm tội giao cấu trẻ em…

Trong khi đó, D. vẫn vô tư như không có chuyện gì xảy ra với cuộc đời mình.

Tới, Nha, Đạt, Chương, Sang và D. đều là bạn thân ở cùng chung xã. Ngày 23/5/2013, tại nhà của Tới có tổ chức tiệc nhậu và tham gia có D., Đạt (anh ruột của Tới) và Sang. Tiệc rượu kéo dài đến hơn 22 giờ khuya, mọi người ngà say nói chuyện vui rôm rả.

Thấy D. nói chuyện… “cởi mở”, Sang rủ ra ngoài trại gạch gần nhà Tới tâm sự. D. không chút do dự cùng với Sang đi tâm sự và đêm vắng, trăng thanh gió mát chỉ có 2 người nên D. đã “tình cho không biếu không” với Sang. Sau đó, đến lượt Tới và Đạt cùng với D. mây mưa trăng gió ở ngoài trại gạch…

Sau lần đánh mất đời con gái với bạn nhậu, D. nghĩ chẳng còn gì để giữ nữa nên vô tư với bạn trai mỗi khi nhậu chung.

Ngày 11/6/2013, D. chủ động nhắn tin cho Chương rủ sáng đi lai rai tâm sự và Chương “ok”. Sáng sớm hôm sau, Chương lấy xe đến nhà chở D. và trên đường, 2 người ghé nhà Đạt rủ cùng đi cho vui. 3 người đến nhà chị của Chương tại ấp Mỹ Hạnh (Chánh An) tổ chức nhậu. Tiệc nhậu có thêm Nha tham gia, D. uống được vài ly rượu thì lên giường nằm trước và cũng như lần trước, Chương, Đạt, Nha thay phiên nhau “hành sự” với D. (mỗi người 2 lần). Sau khi thỏa mãn dục vọng, cả bọn đưa D. về nhà.

Thấy đứa con có biểu hiện bất thường, hay cùng với nhóm thanh niên làng bên nhậu nhẹt say sưa và về khuya. Qua gặng hỏi, biết D. bị dụ dỗ, gia đình tố cáo Đạt, Nha, Sang, Tới và Chương ra pháp luật về hành vi giao cấu trẻ em.

Tại cơ quan điều tra, gia đình ngỡ ngàng khi biết chúng đã thừa nhận nhiều lần quan hệ với D. sau những lần nhậu chung. Mới đây, TAND huyện Mang Thít đưa vụ án ra xét xử đối với 2 bị cáo Đạt và Nha. HĐXX tuyên phạt Đạt 1 năm 6 tháng tù và Nha 1 năm 3 tháng tù cùng tội “Giao cấu trẻ em”. Riêng Tới, Chương và Sang khi phạm tội chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự.

Sau vụ án, gia đình của D. cũng thừa nhận do thiếu quan tâm dạy dỗ con cái nên để chuyện không hay xảy ra. Bị cáo Đạt, Nha cùng với Sang, Chương, Tới cũng nhận ra hành vi sai trái của mình và động viên gia đình khắc phục hậu quả cho D. 21 triệu đồng.

Theo Ngọc Thuận
Vĩnh Long Online

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng