Ấn tượng GUITAR GUSSION 2013

Đêm 5/1/2014, vòng Chung kết cuộc thi guitar Ngoại thương mở rộng “GUSSION 2013” do Câu lạc bộ Guitar Đại học Ngoại Thương (FGC) tổ chức đã diễn ra thành công tại sân nhà G FTU.

ĐH Ngoại thương ẵm trọn giải Ba nhóm
ĐH Ngoại thương ẵm trọn giải Ba nhóm

GUSSION 2013 là cuộc thi guitar đệm hát dành cho các bạn học sinh - sinh viên có độ tuổi từ 17 - 23 trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội và đã trở thành một sân chơi bổ ích, lý thú cho các bạn trẻ có niềm đam mê với âm nhạc và đặc biệt là cây đàn guitar.  

Diễn ra từ ngày 11/11/2013 đến ngày 5/1/2014 với 3 vòng thi (sơ khảo, gala, chung kết) cùng một chuỗi các hoạt động bên lề như “Du ca 20/11”, “Offline giao lưu các CLB Guitar Hà Nội”,…chương trình đã thu hút được sự tham gia đông đảo các bạn thí sinh trên khắp địa bàn Hà Nội. Cuộc thi có sự đồng hành của các nhà tài trợ như Việt Guitar, Hoàng Huy Music, khu vui chơi X-Factory, phòng thu Oreka studio và Trung tâm tiếng Anh Summit. 

Đêm chung kết diễn ra ấn tượng với 13 tiết mục đặc sắc. Kết quả giải Nhất hạng mục nhóm đã được trao cho 3 chàng trai cô gái GN14 với bài hát “Lắng nghe mùa xuân về”, giải Nhì thuộc về các sinh viên đến từ ĐH Mỏ - Địa chất và ĐH Ngoại thương ẵm trọn giải Ba. 

Ở hạng mục đơn, Bùi Họa Mi - ĐH Ngoại thương đã chiến thắng giải Nhất với “Con cò”, giải Nhì và giải Ba lần lượt được trao cho Nguyễn Nam Hà - ĐH Quốc gia HN và Lê Xuân Thạch - ĐH Dược HN. 

“Một đêm nhạc sống tuyệt vời, đêm của đam mê và nhiệt huyết. Mình cảm thấy rất thoải mái khi được thưởng thức một chương trình thú vị như thế này, nhất là đang trong mùa thi cử cuối học kì căng thẳng” - chia sẻ của 1 FTUer.

Câu lạc bộ Guitar Đại học Ngoại Thương trực thuộc Đoàn Thanh niên Đại học Ngoại Thương được thành lập vào ngày 19/10/2007, là nơi kết nối những tâm hồn yêu guitar nói riêng cũng như âm nhạc nói chung.

Trải qua 6 năm hoạt động và phát triển, FGC luôn hướng tới mục tiêu xây dựng một môi trường giao lưu âm nhạc thông qua các Show Guitar Vào Hạ, Autumn Melody, The Story of Winter, cuộc thi Gussion 2013, cùng những hoạt động của sinh viên hướng về cộng đồng như thăm hỏi và tặng quà cho các em nhỏ tại Bệnh viện K Hà Nội nhân dịp năm mới, Chương trình thiện nguyện Tết ấm nơi biên cương.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá