Anh chàng đẹp trai giữ 14 kỷ lục về ăn uống

Chàng trai đến từ xứ sở hoa anh đào này có ngoại hình như tài tử điện ảnh, anh được nhiều cô gái hâm mộ.

Anh chàng đẹp trai giữ 14 kỷ lục về ăn uống

Sinh ngày 15/3/1978 tại Nagano, Nhật Bản, Kobayashi là người đạt được nhiều kỷ lục tại các cuộc thi ăn uống nhất trên thế giới.

Anh đạt kỉ lục đầu tiên vào năm 2001 khi một mình ăn hết 50 chiếc bánh mỳ xúc xích trong 12 phút tại cuộc thi ăn tại đảo Nathan’s Coney, gấp đôi kỷ lục tại cuộc thi năm trước. Kết quả bất ngờ đến nỗi chương trình không đủ bảng số và đã phải ra dấu bằng bảng viết tay số xúc xích mà anh đã ăn. Liên tiếp 5 năm sau đó Kobayashi vô địch giải thi đấu này.

Dù là người vô địch ăn uống nhưng anh chàng lại có vóc người khá nhỏ. Kobayashi cao 173 cm và nặng chỉ có 58 kg, tự nhận mình không có bất cứ tài năng gì đặc biệt. Để tập luyện anh thường ăn số lượng thức ăn ngày càng nhiều nhưng lại tuân theo chế độ thể thao cường độ cao để đốt cháy hết lượng chất béo đã tiêu thụ. Sinh ra được giáo dục rằng không được lãng phí bất cứ thứ gì, bạn học thời thơ ấu từng kể anh đã uống 10 hộp sữa lớn như thế nào.

Tính đến thời điểm hiện tại anh đã giữ 14 kỷ lục ăn uống thế giới và vô số kỉ lục quốc gia cũng như châu lục. Đồ ăn được tiêu thụ rất đa dạng từ bánh gạo, sandwich, hamburger… cho tới lẩu, não bò.

Một số kỷ lục mà Kobayashi đang nắm giữ:

Ăn hết 110 chiếc hot dog trong 10 phút tại hội chợ Bang New York.

150 chiếc bánh gạo trong 30 phút tại câu lạc bộ Food Battle.

41 con tôm hùm tại Lễ hội ẩm thực Phantom tại Boston trong 10 phút.

57 chiếc não bò trong 15 phút tại “Glutton Bowl” của kênh Fox.

Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá