Ảnh đời thường ngộ nghĩnh của Ngọc Duy sau The Voice Kids

Sự lém lỉnh, hiếu động đã theo chân Duy Bi đi khắp từ trường lớp tới The Voice Kids và đặc biệt là khi ở bên gia đình.

Ảnh đời thường ngộ nghĩnh của Ngọc Duy sau The Voice Kids

Ảnh đời thường ngộ nghĩnh của Ngọc Duy sau The Voice Kids

Sự lém lỉnh, hiếu động đã theo chân Duy Bi đi khắp từ trường lớp tới The Voice Kids và đặc biệt là khi ở bên gia đình.

Hình ảnh
Hình ảnh "thanh niên nghiêm túc" Ngọc Duy với áo chemise, quần âu lịch lãm. Mẹ của cậu nhóc tiết lộ, biệt danh Duy Bi xuất phát từ việc khi nhỏ em rất tròn trịa, mũm mĩm. Tới tận bây giờ, Duy Bi vẫn là cái tên thân thiết mà mọi người dành cho cậu nhóc từng lọt vào top 3 của cuộc thi The Voice Kids.
Kể từ khi mới chào đời, cậu nhóc gốc Hải Dương đã là tâm điểm chú ý của cả gia đình bởi sự dễ thương, đáng yêu. Càng ngày, Duy Bi càng lém lỉnh, đáng yêu và đặc biệt là rất hiếu động và chẳng thiếu phần tự tin
Kể từ khi mới chào đời, cậu nhóc gốc Hải Dương đã là tâm điểm chú ý của cả gia đình bởi sự dễ thương, đáng yêu. Càng ngày, Duy Bi càng lém lỉnh, đáng yêu và đặc biệt là rất hiếu động và chẳng thiếu phần tự tin.
Ngọc Duy tạo dáng bên thác nước khổng lồ trong một trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội. The Voice Kids khép lại, cậu nhóc nhận được khá nhiều sự yêu mến của khán giả xem truyền hình và người yêu nhạc. Tuy nhiên, Duy Bi lại là cậu nhóc chẳng hào hứng với việc đi diễn như Quang Anh hay Phương Mỹ Chi..
Ngọc Duy tạo dáng bên thác nước khổng lồ trong một trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội. The Voice Kids khép lại, cậu nhóc nhận được khá nhiều sự yêu mến của khán giả xem truyền hình và người yêu nhạc. Tuy nhiên, Duy Bi lại là cậu nhóc chẳng hào hứng với việc đi diễn như Quang Anh hay Phương Mỹ Chi...
... Trở về Hải Dương sau khi nghỉ ngơi 1-2 hôm, Duy Bi nhanh chóng quay lại lớp học. Cậu nhóc từng tâm sự có chút buồn vì phải tạm biệt thầy Thanh Bùi cùng các bạn. Nhưng bạn bè ở trường, ở lớp khiến cậu nhanh chóng tìm lại niềm vui. Với Duy Bi và cả gia đình, việc học vẫn là điều quan trọng nhất vào lúc này chứ không phải chuyện ca hát hay mưu cầu danh tiếng.
... Trở về Hải Dương sau khi nghỉ ngơi 1-2 hôm, Duy Bi nhanh chóng quay lại lớp học. Cậu nhóc từng tâm sự có chút buồn vì phải tạm biệt thầy Thanh Bùi cùng các bạn. Nhưng bạn bè ở trường, ở lớp khiến cậu nhanh chóng tìm lại niềm vui. Với Duy Bi và cả gia đình, việc học vẫn là điều quan trọng nhất vào lúc này chứ không phải chuyện ca hát hay mưu cầu danh tiếng..
Bên mâm cỗ Trung Thu của cả lớp, Duy Bi tranh thủ tạo dáng... có một không hai. Lần nào cũng vậy, cậu nhóc đang học lớp 7 luôn khiến người ta phì cười vì cách táo dáng chụp hình của mình
Bên mâm cỗ Trung Thu của cả lớp, Duy Bi tranh thủ tạo dáng... có một không hai. Lần nào cũng vậy, cậu nhóc đang học lớp 7 luôn khiến người ta phì cười vì cách táo dáng chụp hình của mình.
Duy Bi rất chịu khó chụp hình và chăm cập nhất trang cá nhân những khi không quá bận rộn với chuyện học tập. Tuy bố mẹ cho cậu nhóc sử dụng điện thoại, chơi mạng xã hội... nhưng họ vẫn nhắc nhở con trai chú tâm vào việc học trước khi
Duy Bi rất chịu khó chụp hình và chăm cập nhất trang cá nhân những khi không quá bận rộn với chuyện học tập. Tuy bố mẹ cho cậu nhóc sử dụng điện thoại, chơi mạng xã hội... nhưng họ vẫn nhắc nhở con trai chú tâm vào việc học trước khi "quậy tưng".
Sau cuộc thi The Voice Kids, Ngọc Duy càng nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ bạn bè, anh chị em... hơn.
Sau cuộc thi The Voice Kids, Ngọc Duy càng nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ bạn bè, anh chị em... hơn..
Cậu nhóc tỏ vẻ nũng nịu khi được các chị lớn quan tâm...
Cậu nhóc tỏ vẻ nũng nịu khi được các chị lớn quan tâm....
... Ngọc Duy rất quấn quýt với các anh chị em trong gia đình
... Ngọc Duy rất quấn quýt với các anh chị em trong gia đình.
... và cũng chẳng chịu rời xa chú cún được bố mẹ sắm cho mình sau cuộc thi The Voice Kids. Theo một số nguồn tin, cậu nhóc đã đặt tên cho cún cưng là... Bi
... và cũng chẳng chịu rời xa chú cún được bố mẹ sắm cho mình sau cuộc thi The Voice Kids. Theo một số nguồn tin, cậu nhóc đã đặt tên cho cún cưng là... Bi.
Ảnh đời thường ngộ nghĩnh của Ngọc Duy sau The Voice Kids - ảnh 11
Ảnh đời thường ngộ nghĩnh của Ngọc Duy sau The Voice Kids - ảnh 12
Ảnh đời thường ngộ nghĩnh của Ngọc Duy sau The Voice Kids - ảnh 13
Ảnh đời thường ngộ nghĩnh của Ngọc Duy sau The Voice Kids - ảnh 14
Ảnh đời thường ngộ nghĩnh của Ngọc Duy sau The Voice Kids - ảnh 15

 

Theo Gia An
Tri Thức

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng