Anh em sinh ba gốc Việt gây sốt sắp sang Việt Nam

Ba anh chàng đẹp trai với ngoại hình vạm vỡ từng tham gia phim bom tấn Đại chiến Thái Bình Dương (Pacific Rim) sẽ sang Việt Nam vào ngày 10/9.

Anh em sinh ba gốc Việt gây sốt sắp sang Việt Nam

Điều khá thú vị ở 3 anh chàng đang khiến cư dân mạng “sốt xình xịch” đó chính là anh em sinh 3 giống nhau như 3 giọt nước.

Lance Luu- Lưu Trí Phúc, Mark Luu- Lưu Trí Mãn, Charles Luu- Lưu Trí Đường là người Canada gốc Việt, từng tham gia phim Đại chiến Thái Bình Dương (Pacific Rim).

Không chỉ khiến cộng đồng mạng tại Việt Nam điên đảo, 3 chàng trai này từng gây sốt tại Trung Quốc, được báo chí nước này ví như những hình mẫu cho vóc dáng hoàn hảo mà các chàng trai nên noi theo.

Trang Sina hóm hỉnh so sánh, nếu phụ nữ có búp bê Barbie được coi là lý tưởng thì nam giới nên chọn ba anh chàng này là hình mẫu cho vóc dáng hoàn hảo. “Búp bê King Kong”, “búp bê gợi cảm”… là những mỹ từ cộng đồng mạng dành cho các anh.

3 chàng trai này không chỉ sở hữu gương mặt nam tính thu hút mà còn có một thân hình cơ bắp vạm vỡ. 3 anh em nhà họ Lưu có chiều cao nổi bật khoảng 1,85 m.

Theo thông tin mới nhất mà iHay.vn vừa nhận được, 3 chàng trai này sẽ đáp chuyến bay từ Hồng Kông về việt Nam vào chiều 10/9. Cả 3 chàng trai sẽ cùng tham gia vào một sự kiện văn hóa giải trí lớn diễn ra tại TP.HCM.

3 anh chàng họ Lưu cho biết, dù sinh ra tại Canada nhưng họ vẫn không quên mình cũng có nguồn gốc Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của 3 anh chàng đẹp trai nhà họ Lưu:

Anh em sinh ba gốc Việt gây sốt sắp sang Việt Nam - ảnh 1
Anh em sinh ba gốc Việt gây sốt sắp sang Việt Nam - ảnh 2
Anh em sinh ba gốc Việt gây sốt sắp sang Việt Nam - ảnh 3
Anh em sinh ba gốc Việt gây sốt sắp sang Việt Nam - ảnh 4

Theo Thanh Niên

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá