Ảnh gia đình hạnh phúc chàng trai không chân tay

Khiếm khuyết cơ thể nhưng Nick Vujicic đã vượt lên hoàn cảnh để trở thành diễn giả nổi tiếng và có một gia đình hạnh phúc.

Ảnh gia đình hạnh phúc chàng trai không chân tay

> Hai lần tự tử của chàng trai kỳ diệu nhất hành tinh
> Ảnh thời thơ ấu của chàng trai không chân tay

Nick Vujicic sinh ngày 4/121982 tại Australia. Từ lúc chào đời anh đã không có tay lẫn chân hoàn chỉnh. Tất cả hoạt động của anh đều được thực hiện bởi một mẩu chân nhỏ bên trái. Ảnh: Bruno
Nick Vujicic sinh ngày 4/121982 tại Australia. Từ lúc chào đời anh đã không có tay lẫn chân hoàn chỉnh. Tất cả hoạt động của anh đều được thực hiện bởi một mẩu chân nhỏ bên trái. Ảnh: Bruno.
Dù bị khiếm khuyết như thế nhưng Nick vẫn luôn lạc quan và yêu đời. Chỉ với chiếc chân nhỏ bé anh có thể chơi gold, đá bóng, bơi lội thậm chí lướt sóng. Năm 23 tuổi, Nick lấy bằng cử nhân thương mại với chuyên môn kế hoạch tài chính và kế toán
Dù bị khiếm khuyết như thế nhưng Nick vẫn luôn lạc quan và yêu đời. Chỉ với chiếc chân nhỏ bé anh có thể chơi gold, đá bóng, bơi lội thậm chí lướt sóng. Năm 23 tuổi, Nick lấy bằng cử nhân thương mại với chuyên môn kế hoạch tài chính và kế toán.
Vợ của Nick Vujicic tên là Kanae Miyahara, cô mang hai dòng máu Mexico - Nhật Bản. Thông tin về Kanae rất ít ỏi, tuy nhiên có một điều mà không ai có thể phủ nhận được là cô sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ, hiền dịu. Cặp đôi gặp nhau lần đầu vào tháng 4/2010 trong một buổi diễn thuyết của Nick ở ngoại ô thành phố Dallas, bang Texas, Mỹ. Đám cưới diễn ra gần 2 năm sau đó tại California. Ảnh: Ratishnaroor
Vợ của Nick Vujicic tên là Kanae Miyahara, cô mang hai dòng máu Mexico - Nhật Bản. Thông tin về Kanae rất ít ỏi, tuy nhiên có một điều mà không ai có thể phủ nhận được là cô sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ, hiền dịu. Cặp đôi gặp nhau lần đầu vào tháng 4/2010 trong một buổi diễn thuyết của Nick ở ngoại ô thành phố Dallas, bang Texas, Mỹ. Đám cưới diễn ra gần 2 năm sau đó tại California. Ảnh: Ratishnaroor.
Nick hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp. Ảnh: Ratishnaroor
Nick hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp. Ảnh: Ratishnaroor.
Nick chụp ảnh cho vợ trong tuần trăng mật của họ ở Hawaii tháng 2/2012. Ảnh: Photo News
Nick chụp ảnh cho vợ trong tuần trăng mật của họ ở Hawaii tháng 2/2012. Ảnh: Photo News.
Dường như Kanae Miyahara là món quà quý giá mà thượng đế ban cho Nick khi anh sinh ra đã chịu nhiều thiệt thòi. Ảnh: Photo News
Dường như Kanae Miyahara là món quà quý giá mà thượng đế ban cho Nick khi anh sinh ra đã chịu nhiều thiệt thòi. Ảnh: Photo News.
Kết quả tình yêu của họ là bé trai Kiyoshi James Vujicic kháu khỉnh chào đời vào ngày 13/2/2013, một năm sau khi họ kết hôn. Ảnh: ratishnaroor.
Kết quả tình yêu của họ là bé trai Kiyoshi James Vujicic kháu khỉnh chào đời vào ngày 13/2/2013, một năm sau khi họ kết hôn. Ảnh: ratishnaroor.
Bé Kiyoshi bụ bẫm đáng yêu. Ảnh: ratishnaroor
Bé Kiyoshi bụ bẫm đáng yêu. Ảnh: ratishnaroor.
Vì không có tay nên Nick phải quấn một chiếc khăn lên người để bế con. Anh cho biết anh cảm thấy rất hạnh phúc với những gì mà cuộc sống mang lại. Ảnh: ratishnaroor
Vì không có tay nên Nick phải quấn một chiếc khăn lên người để bế con. Anh cho biết anh cảm thấy rất hạnh phúc với những gì mà cuộc sống mang lại. Ảnh: ratishnaroor.
Với khả năng ăn nói lưu loát, Nick là một diễn giả đầy tâm huyết. Anh truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, tạo hy vọng cho họ vào cuộc sống thông qua những câu chuyện cảm động. Nick bắt đầu đến diễn thuyết tại Việt Nam từ ngày mai. Trong chuyến đi kéo dài 5 ngày từ 22 đến 26/5 này, Nick Vujicic sẽ tham gia 7 sự kiện chính tại Hà Nội và TP HCM để gặp gỡ, nói chuyện với thanh niên, sinh viên, doanh nhân và người khuyết tật Việt Nam. Ảnh: Christianpost
Với khả năng ăn nói lưu loát, Nick là một diễn giả đầy tâm huyết. Anh truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, tạo hy vọng cho họ vào cuộc sống thông qua những câu chuyện cảm động. Nick bắt đầu đến diễn thuyết tại Việt Nam từ ngày mai. Trong chuyến đi kéo dài 5 ngày từ 22 đến 26/5 này, Nick Vujicic sẽ tham gia 7 sự kiện chính tại Hà Nội và TP HCM để gặp gỡ, nói chuyện với thanh niên, sinh viên, doanh nhân và người khuyết tật Việt Nam. Ảnh: Christianpost.

Theo Hướng Dương
Ngôi Sao

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá