Ảnh khỏa thân gái trẻ trong điện thoại bố chồng

Một lần tình cờ cầm điện thoại của bố chồng, tôi phát hiện ra trong máy có nhiều hình ảnh khỏa thân của gái trẻ và những tin nhắn qua lại mùi mẫn.

Ảnh khỏa thân gái trẻ trong điện thoại bố chồng

Ảnh khỏa thân gái trẻ trong điện thoại bố chồng - ảnh 1

Tôi mới phát hiện ra bố chồng ngoại tình, không chỉ với một mà với hai người đàn bà. Hình ảnh ông trong tôi sụp đổ. Tôi cảm thấy ghê sợ, coi thường và xen lẫn sự thất vọng.

Hồi tôi mới kết hôn, họ hàng nội ngoại ai cũng mừng vì tôi “vớ” được gia đình bên chồng trí thức gia giáo, kinh tế thì khá giả. Đặc biệt, bố mẹ chồng lại hết lòng yêu thương con cháu.

Bố chồng tôi năm nay gần 70 tuổi. Trong mắt mọi người, ông là một người cha, người chồng, người ông rất đáng kính trọng. Không chỉ giỏi giang, thành đạt mà còn mẫu mực, sống tình cảm.

Trong những năm 80, khi mẹ chồng tôi đi Liên Xô bôn ba xứ người vừa học vừa làm, thì ông ở nhà nuôi con. Ai cũng khen ông tốt tính.

Về mẹ chồng tôi, bà nhân hậu, rộng lượng, yêu công việc. Do vậy mà khoảng thời gian nữ công gia chánh, săn sóc chuyện nhà cửa cũng không có nhiều. Lúc nào cũng thấy bà bận rộn với đống giấy tờ sổ sách và những mối quan hệ xã hội. Tuy vậy, bà lại hết mực yêu thương chồng. Bất cứ lúc nào, gặp gỡ ai, bà cũng kể về ông với một tình cảm trìu mến, tự hào. Bà cũng luôn lấy ông làm tấm gương cho chồng tôi noi theo.

Bây giờ, khi con cái đã trưởng thành, có công ăn việc làm ổn định, gia đình đề huề, bố mẹ chồng tôi mới yên tâm. Thỉnh thoảng, cả hai lại đi du lịch thăm thú bạn bè. Ở tuổi của bố mẹ, tình yêu vẫn còn nồng nàn đến nhường ấy khiến tôi vừa nhìn vừa ghen tỵ. Chỉ ước sau này già rồi, vợ chồng tôi cũng sẽ giữ được “lửa yêu” ấy.

Nhưng, những sự việc xảy ra trong cuộc sống vốn không lãng mạn giống những thước phim Hàn.

Dạo trước, bố chồng ra nhà vợ chồng tôi chơi. Vì điện thoại hết pin nên phải mượn máy chồng tôi để dùng. Lúc về ông để quên điện thoại. Tôi cầm định cất đi thì thấy có một vài tin nhắn. Ngỡ ngàng hơn khi những tin nhắn đó được gửi đến từ một người phụ nữ. Ban đầu, tôi nghĩ ông già rồi, cảm thấy trống trải cô đơn nên giao lưu bạn bè cũng chẳng sao. Bẵng đi một thời gian, tôi quên hẳn chuyện đó.

Song, một vài ngày gần đây khi hai mẹ con về nhà ông bà nội ở, tình cờ cầm điện thoại của ông để chụp hình thì phát hiện ra trong máy có ảnh một đứa con gái khác. Cô gái đó trông khá trẻ, tự tin tạo dáng khi trên người không một mảnh vải che thân. Mở cả thư mục ảnh, tôi còn thấy nhiều tấm hình của những người phụ nữ khác nữa, từ trẻ măng đến tầm trung niên.

Bản năng tò mò khiến tôi vào cả thư mục tin nhắn. Tôi càng rụng rời chân tay khi đọc được những lời lẽ mật ngọt, tình tứ của bố chồng và cô gái trẻ.

Sau hôm đó, tôi tâm sự với chồng qua điện thoại vì anh đang đi công tác xa nhà. Anh nghe xong cũng tỏ ra ngạc nhiên nhưng không biết phải làm sao cả, chỉ bảo đợi anh về rồi giải quyết.

Còn về phía mẹ chồng, tôi thấy thương bà khôn xiết nhưng không thể nói cho bà biết. Tôi không muốn phá vỡ niềm tin gần 40 năm nay của bà.

Hàng ngày, mỗi lần nhìn thấy bố chồng, tôi đều cảm giác ghê sợ, khinh bỉ. Bà chiều ông như thế, đi chợ đều chọn lựa những đồ tốt cho sức khỏe và đúng sở thích của ông. Đi đâu về cũng nhớ mua quà cho ông. Vậy mà ông lỡ lừa dối bà.

Bất giác trong lòng tôi thấy băn khoăn, không biết ông đã lừa dối mẹ bao nhiêu năm rồi? Việc ông đến với những người phụ nữ kia chỉ vì dục vọng, sự trẻ trung của họ hay đã chán vợ?

Từ chuyện này, tôi bỗng mất lòng tin vào cuộc sống hôn nhân. Người ta thường nói “hổ phụ sinh hổ tử”, liệu chồng tôi có lừa dối vợ, đi cặp kè với người đàn bà khác không? Tôi lo lắng cho hạnh phúc của mình, tổ ấm của mình. Khi ngày càng có nhiều chuyện ngoại tình bị “vỡ lở”, gia đình tan vỡ.

> Khi nàng quá ham muốn tình dục

> Đi xem vẽ tranh khỏa thân


Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá