'Anh không đòi quà' cuốn hút đâu bởi… cởi đồ

Bản cover với guitar của một nhóm bạn trẻ đang chiếm nhiều cảm tình của dân mạng.

'Anh không đòi quà' cuốn hút đâu bởi… cởi đồ

Video Anh không đòi quà phiên bản... không lột đồ đang nhận được nhiều phản ứng tích cực.

Sử dụng lối hát acoustic với đàn guitar và một số nhạc cụ khác, video đơn giản nhưng vẫn thu hút người nghe. Với giọng nữ và giọng nam chính, bản cover của nhóm bạn trẻ thể hiện được sự trẻ trung và cuốn hút qua giai điệu và lời bài hát quen thuộc.

Nhiều bình luận khen ngợi về sự mộc mạc này, đặc biệt là giọng của rapper nữ. Theo nhiều bạn trẻ chia sẻ, cô bạn này là sinh viên trường ĐH Hutech TP HCM.

Cún Con bình luận: “Đây là phiên bản mà mình xem không tua ngay đến đoạn cuối như những phiên bản trước. Đúng chất luôn”.

Gương mặt nữ rapper nhận được nhiều cảm tình. Ảnh: Chụp từ màn hình
Gương mặt nữ rapper nhận được nhiều cảm tình. Ảnh: Chụp từ màn hình.

“Đâu cần phải lột nhưng vẫn tuyệt, vẫn rất sexy”, Thanh Mai nói. Trước sự “bội thực” vì hàng loạt phiên bản cời đồ trả quà, Tìm Về lên tiếng: “Đề nghị các bạn ở các tỉnh, thành phố, vùng miền nên cover theo kiểu này đi”.

Cô bạn đọc rap trong video này là bạn Nguyễn Ngọc Tuyết Nhung, sinh viên trường ĐH Hutech TP HCM. Nhung chia sẻ: “Đây là video tụi mình chỉ quay chơi để khi rãnh rỗi rồi xem lại thôi. Mình rất bất ngờ khi video lại nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người như vậy”.

“Đáng ra phần đọc rap sẽ do một bạn nam trong nhóm đảm nhận nhưng bạn ấy lại không thuộc lời. Khi chuyển cho một bạn khác cũng không đọc được nên mình nói mình muốn thử xem sao”, Nhung nói.

Nhóm nhạc của Tuyết Nhung
Nhóm nhạc của Tuyết Nhung.

Nhóm nhạc của Tuyết Nhung cũng thường xuyên tụ tập chơi nhạc cụ và hát như thế này. Nhóm thường đến quán cà phê tại quận Gò Vấp để giải trí sau những giờ học căng thẳng và để ghi dấu những kỷ niệm với nhau nhiều hơn.

Trước đó, rất nhiều phiên bản Anh không đòi quà xuất hiện được cho là ăn theo phiên bản gốc của Only C và Karik nhận nhiều phản ứng trái chiều. Một số bản cover nổi bật khiến nhiều người thích thú như: Phiên bản đồng tính, giả gái… Có phiên bản thể hiện độ chịu chơi như quay giữa thời tiết tuyết lạnh Sapa.

Tuy nhiên, một số video lại bị ném đá bởi sự nhố nhăng và đi quá giới hạn như: phiên bản lột nội y của du học sinh Việt, phiên bản có sự tham gia của bé gái chừng 4-5 tuổi hay những phiên bản bị gắn mác 18+.

Theo Ione

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá