Ảnh 'trai đẹp bị trục xuất'

Hình ảnh “trai đẹp đua đòi bị trục xuất” của chàng trai đồng tính Đới Mộng Mộng đã thu hút gần 19.000 lượt like (thích) trên mạng xã hội.

Ảnh 'trai đẹp bị trục xuất'

>Những teen boy 'cao thủ' giả gái

>Những chàng trai ”nổi đình nổi đám” trên mạng

Hình ảnh Đới Mộng Mộng giả làm trai đẹp bị trục xuất.
Hình ảnh Đới Mộng Mộng giả làm trai đẹp bị trục xuất..
Ngay từ khi lộ diện hình ảnh 3 chàng thanh niên trẻ Ả-Rập Xê-út bị cảnh sát trục xuất khỏi lễ hội ở thủ đô Riyadh vì quá đẹp đã gây sốt cư dân mạng nhiều nước trên thế giới.

Tại Việt Nam, “ăn theo” ba chàng trai này đã có nhiều ảnh chế mang tính chất hài hước, gây cười.

Tuần này, tưởng chừng như cơn "sốt" này đã hạ nhiệt, nhưng một số hình ảnh thời còn nhỏ của "trai đẹp bị trục xuất" vẫn tiếp tục được cộng đồng mạng chia sẻ. Bên cạnh đó, cư dân online cũng thích thú với bức ảnh hóa "trai đẹp" của cậu sinh viên đồng tính Ngô Xuân Nhật (hay còn có tên gọi nữ tính khác Đới Mộng Mộng, ngành thiết kế đồ họa - TP.HCM).

Cậu sinh viên Ngô Xuân Nhật - Đới Mộng Mộng trong cuộc sống thường ngày.
Cậu sinh viên Ngô Xuân Nhật - Đới Mộng Mộng trong cuộc sống thường ngày..
Bức ảnh với tiêu đề: “Xin lỗi! Em chỉ là thằng đua đòi bị trục xuất” đã thu hút gần 19.000 like, hàng trăm ý kiến và khá nhiều chia sẻ trên mạng xã hội.

Đới Mộng Mộng đã từng “bật mí” về hình ảnh “trai đẹp bị trục xuất” rằng bạn chỉ làm cho vui. Mộng Mộng chỉ cần 10 phút để trang điểm tạo hình. Mộng Mộng rất ngạc nhiên khi nhận được nhiều lời khen của các bạn đến vậy. Mộng Mộng cũng chia sẻ trên mạng xã hội: "Đây được coi là một món quà nhỏ Mộng Mộng dành cho những bạn yêu quý mình".

Hình ảnh Mộng Mộng giả gái dễ thương đã từng gây sốt trên mạng.
Hình ảnh Mộng Mộng giả gái dễ thương đã từng gây sốt trên mạng..
Trước đó, những bộ ảnh giả gái xinh đẹp của Mộng Mộng đã khiến cư dân mạng bất ngờ. Chàng trai này từng tham dự, được chú ý trong cuộc thi Miss Angel của diễn đàn Thế giới thứ 3.

Theo Infonet

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá