Anh trai nổ súng vào em gái 6 tuổi

Một cậu bé 13 tuổi bắn súng thẳng vào ngực em gái tại nhà ở bang Florida, Mỹ, trong vụ nổ súng liên quan tới trẻ em mới nhất ở nước này.

Anh trai nổ súng vào em gái 6 tuổi

>Bé 5 tuổi bắn chết em gái tại nhà

Cảnh sát tập trung bên ngoài ngôi nhà nơi xảy ra vụ nổ súng. Ảnh: 7News
Cảnh sát tập trung bên ngoài ngôi nhà nơi xảy ra vụ nổ súng. Ảnh: 7News.
Phát ngôn viên Dani Moschella của cảnh sát trưởng hạt Broward cho hay không có ai khác ở nhà ngoài hai đứa trẻ. Vụ nổ súng dường như là một tai nạn, nhưng việc điều tra vẫn đang diễn ra.

Một người hàng xóm có tên Justin Latourrette cho hay ông này nhìn thấy các nhân viên y tế đưa bé gái ra khỏi nhà. "Áo con bé đầy máu", Latourrette nói, và cho biết thêm rằng ông nhìn thấy bé gái có một vết thương ở phần ngực. "Mắt con bé mở to với cái nhìn vô hồn, như thể nó bị sốc vậy. Tôi sẽ không bao giờ quên được ánh mắt ấy", Latourrette kể.

Theo Quỹ Bảo vệ của Trẻ em Mỹ, một phần ba hộ gia đình có trẻ em dưới 18 tuổi ở Mỹ sở hữu một khẩu súng, và hơn 40% các hộ gia đình có trẻ em không cất súng kỹ càng. Quỹ này cũng cho biết 22% con cái của các ông bố bà mẹ sở hữu súng đã chơi với "hàng nóng" mà các bậc phụ huynh không hề hay biết.

Súng và các vụ nổ súng bất ngờ có liên quan đến trẻ em là một vấn nạn mới ở Mỹ. Tuần trước, một cậu bé 5 tuổi ở bang Kentucky đã nổ súng bắn chết em gái 2 tuổi bằng một khẩu súng trường đặc biệt dành riêng cho trẻ em. Cậu bé được tặng khẩu súng trong ngày sinh nhật hồi tháng 11/2012.

Theo Hà Giang
VnExpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá