Anna Trương đỗ vào nhạc viện danh tiếng nước Mỹ

Cô con gái nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh vừa nhận được thư báo nhập học của Berklee College of Music, trường dạy âm nhạc hàng đầu nước Mỹ.

Anna Trương đỗ vào nhạc viện danh tiếng nước Mỹ

> Anna Trương: Người yêu tôi rất tâm lý

Trường dạy âm nhạc danh tiếng nước Mỹ và thế giới Berklee.
Trường dạy âm nhạc danh tiếng nước Mỹ và thế giới Berklee..
Mới đây, Anna Trương đã chia sẻ cùng bạn bè, người thân thông tin cô bạn thi đỗ và trường Berklee College of Music, Mỹ.

Đây là ngôi trường uy tín bậc nhất về đào tạo nghệ sĩ âm nhạc, nơi rất nhiều ngôi sao ca nhạc thế giới từng học tập như: ca sĩ John Mayer (giải Grammy Nam nghệ sĩ có màn trình diễn Pop xuất sắc năm 2003), ban nhạc Click Five, Keith Harris (tay trống của ban nhạc The Black Eyed), hiện tượng "Gangnam Style" PSY, Henry Lau của nhóm Super Junior M, Park Bom của 2NE1 (Hàn Quốc), Vương Lực Hoàng (Trung Quốc)...

Một số nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam cũng đã từng tốt nghiệp ở Berklee như Trần Mạnh Tuấn, Đức Trí, Quyền Thiện Đắc. Ca sĩ Thu Minh, Đoan Trang, Lam Trường cũng từng tham gia những khóa học ngắn hạn tại trường này để nâng cao chuyên môn.

Anna Trương đang từng bước khẳng định mình và tách khỏi
Anna Trương đang từng bước khẳng định mình và tách khỏi "bóng" ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân..
Được biết, vào tháng 1 vừa qua, cô bạn được bố đưa sang Hong Kong để thi tuyển và mới nhận được giấy nhập học của trường. Trong suốt thời gian chuẩn bị thi cử, ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân luôn ở bên động viên Anna. Cả nhà đang cùng nhau san sẻ niềm vui đỗ đại học của cô con gái lớn.

Anna sẽ bước vào kỳ học đầu tiên ngành sáng tác tại trường Berklee từ tháng 1/2014. Cô bạn ước mơ trở thành nhà sản xuất âm nhạc như bố của mình.

Theo Mai Châm
Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá