Áo xanh và trà đá tiếp sức mùa thi

TP - Ngày 19/6, Thành Đoàn, Hội sinh viên TP Hà Nội tổ chức triển khai nhiệm vụ của đội hình Tiếp sức mùa thi tại các bến xe, nhà ga năm 2013.

Áo xanh và trà đá tiếp sức mùa thi

> 1.500 tình nguyện viên tham gia Tiếp sức mùa thi
> Thiên Long tiếp tục đồng hành cùng Tiếp sức mùa thi 2013

Theo đó, Thành Đoàn, Hội sinh viên TP Hà Nội triển khai hơn 100 đội sinh viên tình nguyện với gần 1.500 tình nguyện viên hoạt động tại các nhà ga, điểm trung chuyển xe buýt trên địa bàn thành phố và khoảng 1.000 tình nguyện viên hoạt động tại các điểm thi cao đẳng, đại học.

Mùa thi này, Thành Đoàn, Hội sinh viên TP phối hợp với các doanh nghiệp mở rộng hoạt động của đội hình “Áo xanh chở ước mơ hồng” tại các bến xe, nhà ga trên địa bàn thành phố với hơn 200 tình nguyện viên sử dụng xe máy đưa thí sinh và người nhà tới các địa chỉ nhà trọ, các địa điểm thi… Ngoài ra, Thành Đoàn triển khai mô hình hỗ trợ người nhà và thí sinh uống trà đá miễn phí.

Tiếp sức mùa thi năm nay có sự tham gia của các tình nguyện viên là công an thành phố tại các bến xe nhà ga, các đội hình xe ôm miễn phí, đội hình tìm kiếm nhà trọ miễn phí và giá rẻ. Dự kiến Hà Nội có khoảng 8.000 nhà trọ miễn phí và 60.000 nhà trọ giá rẻ.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá