'Bà Tưng' nuột nà sau 'dao kéo'

Cô nàng khoe làn da trắng nuột nà cùng thân hình khá chuẩn sau khi 'dao kéo'.

'Bà Tưng' nuột nà sau 'dao kéo'

'Bà Tưng' nuột nà sau 'dao kéo'

Vì sao xuất hiện những 'Bà Tưng'?
> Bà Tưng chống lại một trang tin điện tử

Cô nàng khoe làn da trắng nuột nà cùng thân hình khá chuẩn sau khi 'dao kéo'.

Chiều 10/12, Bà Tưng xuất hiện tại một sự kiện công nghệ dành cho teen. Hot girl mang nhiều tai tiếng của cộng đồng mạng chọn bộ váy da màu đen không quá gợi cảm nhưng vẫn khoe được sự quyến rũ và nữ tính
Chiều 10/12, Bà Tưng xuất hiện tại một sự kiện công nghệ dành cho teen. Hot girl mang nhiều tai tiếng của cộng đồng mạng chọn bộ váy da màu đen không quá gợi cảm nhưng vẫn khoe được sự quyến rũ và nữ tính.
Đây có thể xem là lần đầu tiên Huyền Anh chính thức lộ diện với báo chí tại một sự kiện hoành tráng sau phẫu thuật thẩm mỹ. Cô rất tự tin khi giao lưu với các ống kính
Đây có thể xem là lần đầu tiên Huyền Anh chính thức lộ diện với báo chí tại một sự kiện hoành tráng sau phẫu thuật thẩm mỹ. Cô rất tự tin khi giao lưu với các ống kính.
Người quản lý thích
Người quản lý thích "khoe thân" của cô nàng cũng đi cùng Huyền Anh tham dự sự kiện này. Từ ngày 8/8, "Tưnng" bị cấm diễn nên chỉ có thể xuất hiện với vai trò khách mời sự kiện.
Nhóm 365 với bộ vest cam nổi bật khuấy động không khí với những bản hit quen thuộc: No love no live, Saigon Hare We Come... Will vắng mặt vì lý do sức khỏe nên 365 xuất hiện với chỉ 3 thành viên
Nhóm 365 với bộ vest cam nổi bật khuấy động không khí với những bản hit quen thuộc: No love no live, Saigon Hare We Come... Will vắng mặt vì lý do sức khỏe nên 365 xuất hiện với chỉ 3 thành viên.
Hôm qua cũng là sinh nhật của ST. Anh chàng hạnh phúc khi được mọi người chúc mừng sinh nhật trên sân khấu
Hôm qua cũng là sinh nhật của ST. Anh chàng hạnh phúc khi được mọi người chúc mừng sinh nhật trên sân khấu.
Fan 365 đến khá đông để gặp gỡ thần tượng và chuẩn bị rất nhiều quà cho S.T. Đến tiết mục của 365, họ nhiệt tình đứng lên để cổ vũ cho “sung”. Đáp lại tình cảm của fan, 365 dành tặng những ca khúc mới vui tươi, sôi động
Fan 365 đến khá đông để gặp gỡ thần tượng và chuẩn bị rất nhiều quà cho S.T. Đến tiết mục của 365, họ nhiệt tình đứng lên để cổ vũ cho “sung”. Đáp lại tình cảm của fan, 365 dành tặng những ca khúc mới vui tươi, sôi động.
Phi Thanh Vân gợi cảm với trang phục siêu ngắn và có phần
Phi Thanh Vân gợi cảm với trang phục siêu ngắn và có phần "sến súa". Giọng ca “Da nâu” được đánh giá ngày càng xinh đẹp hơn.
Nữ diễn viên tự tin giao tiếp tiếng Anh với một vị khách nước ngoài cùng tham gia chương trình
Nữ diễn viên tự tin giao tiếp tiếng Anh với một vị khách nước ngoài cùng tham gia chương trình.
Phi Thanh Vân vừa nói tiếng Việt vừa tự dịch sang tiếng Anh chứ không nhờ đến MC Tùng Leo (trái)
Phi Thanh Vân vừa nói tiếng Việt vừa tự dịch sang tiếng Anh chứ không nhờ đến MC Tùng Leo (trái).
 

Theo Ngân Dương
Vnexpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá