'Bà Tưng' phân trần: 'Vì quá buồn nên mới mặc sexy, phản cảm'!

"Suy nghĩ thay đổi thì hành động sẽ thay đổi. Em rất thích phong cách thanh lịch. Chỉ khi quá buồn em mới thích ăn mặc sexy" - Hot girl Bà Tưng chia sẻ.

'Bà Tưng' phân trần: 'Vì quá buồn nên mới mặc sexy, phản cảm'!

'Bà Tưng' phân trần: 'Vì quá buồn nên mới mặc sexy, phản cảm'!

> Bà Tưng vào top tìm kiếm của Google năm 2013?
> Bà Tưng trên phim 'lột xác' gợi cảm

"Suy nghĩ thay đổi thì hành động sẽ thay đổi. Em rất thích phong cách thanh lịch. Chỉ khi quá buồn em mới thích ăn mặc sexy" - Hot girl Bà Tưng chia sẻ.

'Bà Tưng' phân trần: 'Vì quá buồn nên mới mặc sexy, phản cảm'! - ảnh 1

"Mặc dù bị ném đá nhiều nhưng cũng không ít nhiều người ủng hộ và nghĩ tốt về em. Động viên em quay đầu lại, sống tích cực có ích" "Bà Tưng" tâm sự.

Tưng gặp phải lệnh cấm diễn của Cục biểu diễn nghệ thuật. Tưng có thể chia sẻ đôi điều về sự cố cấm diễn này?

Cũng đã qua đi một thời gian rồi, nên em không muốn nhắc lại nỗi đau đó nữa. Em đang cố sống cho hiện tại và tương lai. Cố quên đi những sai lầm, những hành động đấu hổ đó để mạnh mẽ bước tiếp.

'Bà Tưng' phân trần: 'Vì quá buồn nên mới mặc sexy, phản cảm'! - ảnh 2

Nhiều người cho rằng Tưng bất tài, chỉ biết khoe thân, phát ngôn sốc để nổi tiếng.

Em tài năng hay bất tài thì thời gian tới mọi người sẽ tự đem ra nhận xét. Em đang tập luyện để tham gia x-factor, một cuộc thi hát rất hoành tráng.

Sau khi hết lệnh cấm, tiếp tục nhận show và đi diễn Tưng có tự tin rằng mình sẽ là một trong những ca sĩ ăn khách trên thị trường?

Ăn khách nhất thì em nằm mơ cũng không dám nghĩ tới đâu. Lên sân khấu không bị toát mồ hôi, hồi hộp là em may mắn lắm rồi.

'Bà Tưng' phân trần: 'Vì quá buồn nên mới mặc sexy, phản cảm'! - ảnh 3

Trước đây Tưng chọn cho mình cách ăn mặc gợi cảm, còn giờ là sự kín đáo, thanh lịch. Nhưng Tưng có thực sự muốn thay đổi phong cách kín đáo, thanh lịch đó không hay là có sự gượng ép?

Suy nghĩ thay đổi thì hành động sẽ thay đổi. Em rất thích phong cách thanh lịch. Chỉ khi quá buồn em mới thích ăn mặc sexy.

Tức là hình ảnh sexy, thậm chí đến phản cảm của Tưng trước đây là vì Tưng buồn?

Em không phủ nhận lúc đó mình hơi "nổi loạn" nhưng đúng là lúc đó em buồn thật.

Gần đây trên mạng có nhiều trào lưu "ăn theo" những sự kiện hot như hôi của, anh không đòi quà, bạn có để ý tới những sự việc đó không và cảm nhận điều đó như thế nào?

Em không có gì ý kiến, nhận xét về việc này. Mỗi người có một cách suy nghĩ khác nhau nên đừng áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác nghe. Xem nó đúng là nó đúng, nghĩ nó sai thì nó sai.

Năm mới đã đến rồi, Tưng có thể chia sẻ một chút về những kế hoạch trong năm mới của mình được không?

Dự án và kế hoạch em thì nhiều lắm, hi vọng là cơ hội để thực hiện nó hay không thôi. Nếu được cho phép biểu diễn trở lại, em sẽ nỗ lực thực hiện ước mơ hoài bão của mình.

Theo Đời sống & pháp luật

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá