Bản án nào cho kẻ quan hệ với nữ sinh 12 tuổi?

Trong bức thư báo tin có thai cho người yêu, cô bạn 12 tuổi để lộ chuyện quan hệ với nam thanh niên và khiến người này bị truy tố.

Bản án nào cho kẻ quan hệ với nữ sinh 12 tuổi?

Ngày 20/11, Viện KSND tỉnh Khánh Hòa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Trần Ngọc Bình, thợ hồ, sinh năm 1993, hiện ở Vĩnh Hòa, Nha Trang về tội hiếp dâm trẻ em.

Tháng 6/2013, Bình và Nguyễn Đăng Mỹ Hiền, 12 tuổi gặp và nảy sinh tình cảm với nhau. Cuối tháng 7/2013, Bình điện thoại rủ Hiền đi chơi và hẹn gặp nhau tại bến xe phía Bắc. Sau đó, Bình hướng dẫn Hiền đến một nhà nghỉ rồi “làm chuyện người lớn" nhưng Hiền kêu đau và kháng cự.

10 ngày sau, Bình tiếp tục điện thoại hẹn Hiền đến nhà nghỉ. Bình đã 2 lần thực hiện hành vi giao cấu với nữ sinh 12 tuổi.

Tiếp tục, 10 ngày sau, Bình lại điện thoại hẹn Hiền đến nhà nghỉ, và quan hệ với Hiền 3 lần. Đến đầu tháng 9, Bình nói chia tay Hiền về quê đi nghĩa vụ quân sự, Hiền không đồng ý nhưng Bình vẫn nhất quyết nên Hiền đã viết cho Bình một lá thư. Trong thư có nói đến việc Hiền có thai và sẽ nuôi con.

Sau khi phát hiện lá thư, chị Trần Thị Mỹ Hương, mẹ ruột của Hiền đã tra hỏi cô bé. Hiền kể lại toàn bộ sự việc cho chị Hương nghe. Ngay lập tức, chị Hương đã làm đơn tố cáo hành vi của Bình đến cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Nha Trang. Ba ngày sau, Bình bị bắt tạm giam vì tội hiếp dâm trẻ em.

Bình đang ở tuổi 20, lứa tuổi đẹp nhất của đời người, còn "người yêu" chỉ mới 12 tuổi. Dù cả hai đến với nhau là tự nguyện nhưng quan hệ với người chưa đủ tuổi, Bình đã phải trả giá đắt.

Theo khoản 4 điều 112, Bộ luật Hình sự, tội hiếp dâm trẻ em có khung hình phạt tù từ 12 năm đến 20 năm, tù chung thân hoặc tử hình.

Theo Vnexpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá