Bạn băn khoăn về giác quan thứ sáu

Đã nghe nói nhiều về khả năng cảm nhận kỳ lạ này nhưng đã bao giờ bạn băn khoăn mình có nó hay không?

Bạn băn khoăn về giác quan thứ sáu

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Trước tiên, bạn giơ thẳng hai cánh tay ra song song phía trước mặt. Sau đó, bạn nhắm mắt lại và hình dung trong tâm trí như thể bạn đang làm theo những hướng dẫn này:

- Hãy tưởng tượng rằng tay phải của bạn đang nắm một sợi dây buộc một quả bóng đang bay cao dần lên không trung.

- Một chiếc bình sứ vừa được ai đó đặt trên tay trái khiến bạn phải rất cố gắng để giữ tay cho thẳng và không làm rơi chiếc bình xuống đất.

Bạn hãy tưởng tượng mọi thứ một cách chậm rãi nhưng tuyệt đối không được mở mắt trong suốt quá trình ấy.

Sau đó, hãy từ từ mở mắt ra xem vị trí hai cánh tay của bạn bây giờ trông như thế nào nhé?

Hai cánh tay ở cách xa nhau, tay phải cao hơn hẳn tay trái:

Bạn nhạy cảm và giàu trí tưởng tượng. Khả năng cảm nhận bằng mọi giác quan của bạn tương đối tốt, thậm chí giác quan thứ sáu của bạn còn có thể bộc lộ một cách xuất thần trong nhiều trường hợp.

Trong mắt những người xung quanh, bạn lúc nào cũng tháo vát và sáng tạo. Một khi đã đắm chìm trong thế giới sáng tạo riêng của bản thân, khả năng tập trung của bạn khá tốt, bạn như quên đi cả thời gian và mọi thứ xung quanh. Bản tính thích khám phá, phiêu lưu luôn thôi thúc bạn kiếm tìm những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Hai tay vẫn ở trạng thái tương đối giống ban đầu, song song trước mặt với độ cao bằng nhau:

Bạn là người thực tế, thích lắng nghe và phân tích mọi thứ dựa trên những cơ sở, những bằng chứng rõ ràng sáng tỏ, "tai nghe mắt thấy" nhiều hơn là tin vào trực giác. Với bạn, giác quan thứ sáu là một điều gì đó có vẻ ngớ ngẩn và phi thực tế. Điều đó khiến cách cư xử của bạn trở nên thực dụng.

Trong mắt mọi người, bạn là người thông minh, tư duy logic và đầy lý trí. Trong công việc, bạn cầu toàn và luôn muốn mọi thứ càng chi tiết càng tốt. Bạn yêu thích các hoạt động ngoài trời và hoạt động giúp trau dồi thêm kỹ năng mềm cho bản thân.

Theo Vnexpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá