'Bản sao Yoona' tung tiếp ảnh bikini khoe trọn đường cong

Sau khi bị "ném đá" vì nhái sao nữ nhóm nhạc SNSD với phong cách trong sáng, ngây thơ, Mi Băng đã thay đổi dần bằng cách theo đuổi hình ảnh gợi cảm. Đây là lần thứ hai cô chụp ảnh với bikini để khoe đường cong nóng bỏng của mình.

'Bản sao Yoona' tung tiếp ảnh bikini khoe trọn đường cong

'Bản sao Yoona' tung tiếp ảnh bikini khoe trọn đường cong

> Hot girl Mai Thỏ bỗng nhiên... kín đáo
> Nữ giảng viên xinh như hoa hậu nổi tiếng xứ Kim chi

Sau khi bị "ném đá" vì nhái sao nữ nhóm nhạc SNSD với phong cách trong sáng, ngây thơ, Mi Băng đã thay đổi dần bằng cách theo đuổi hình ảnh gợi cảm. Đây là lần thứ hai cô chụp ảnh với bikini để khoe đường cong nóng bỏng của mình.

Mi Băng hoàn toàn lột xác với bộ dạng mới với bikini vô cùng sexy và quyến rũ. Đây cũng chính là hình ảnh cô muốn xây dựng trong thời gian tới nhằm xoá bỏ đi hình ảnh ngây thơ, trong sáng từ trước của mình. Với sự thay đổi hình ảnh từ ngây thơ sang sexy cũng là lời khẳng định của Mi Băng rằng mình không muốn là bản sao của bất kỳ ai và chỉ muốn là bản thân mình trên con đường hoạt động nghệ thuật sắp tới
Mi Băng hoàn toàn lột xác với bộ dạng mới với bikini vô cùng sexy và quyến rũ. Đây cũng chính là hình ảnh cô muốn xây dựng trong thời gian tới nhằm xoá bỏ đi hình ảnh ngây thơ, trong sáng từ trước của mình. Với sự thay đổi hình ảnh từ ngây thơ sang sexy cũng là lời khẳng định của Mi Băng rằng mình không muốn là bản sao của bất kỳ ai và chỉ muốn là bản thân mình trên con đường hoạt động nghệ thuật sắp tới.
Nổi tiếng sau khi xuất hiện với vai trò diễn viên chính trong hàng loạt bộ phim truyền hình được đông đảo công chúng quan tâm như Sự thật vô hình, Mùa sen cạn, Cafe mắt hí... Mi Băng tiếp tục thừa thắng xông lên với sản phẩm âm nhạc đầu tay Khi ký ức nhạt phai
Nổi tiếng sau khi xuất hiện với vai trò diễn viên chính trong hàng loạt bộ phim truyền hình được đông đảo công chúng quan tâm như Sự thật vô hình, Mùa sen cạn, Cafe mắt hí... Mi Băng tiếp tục thừa thắng xông lên với sản phẩm âm nhạc đầu tay Khi ký ức nhạt phai.
Tuy lần lấn sân sang lĩnh vực ca hát của Mi Băng vướng phải nhiều scandal đạo nhái nghệ sĩ Hàn Quốc nhưng cô nàng vẫn không quyết tâm từ bỏ đam mê. Liên tục thay đổi, chính là những gì Mi Băng đang cố gắng xây dựng hình ảnh cho mình trong thời gian gần đây
Tuy lần lấn sân sang lĩnh vực ca hát của Mi Băng vướng phải nhiều scandal đạo nhái nghệ sĩ Hàn Quốc nhưng cô nàng vẫn không quyết tâm từ bỏ đam mê. Liên tục thay đổi, chính là những gì Mi Băng đang cố gắng xây dựng hình ảnh cho mình trong thời gian gần đây.
'Bản sao Yoona' tung tiếp ảnh bikini khoe trọn đường cong - ảnh 4
Trong BST thời trang bikini mới nhất, Mi Băng chọn cho mình trang phục 2 mảnh để khoe được trọn vẹn đường cong nóng bỏng của cơ thể. Để có thân hình chuẩn, Mi Băng phải thực hiện theo chế độ ăn nghiêm ngặc do bác sĩ dinh dưỡng đưa ra. Ngoài ra, cách chọn bikini màu sáng giúp tôn lên được làn da trắng không tỳ vết của người đẹp 1m70
Trong BST thời trang bikini mới nhất, Mi Băng chọn cho mình trang phục 2 mảnh để khoe được trọn vẹn đường cong nóng bỏng của cơ thể. Để có thân hình chuẩn, Mi Băng phải thực hiện theo chế độ ăn nghiêm ngặc do bác sĩ dinh dưỡng đưa ra. Ngoài ra, cách chọn bikini màu sáng giúp tôn lên được làn da trắng không tỳ vết của người đẹp 1m70.
'Bản sao Yoona' tung tiếp ảnh bikini khoe trọn đường cong - ảnh 6
'Bản sao Yoona' tung tiếp ảnh bikini khoe trọn đường cong - ảnh 7
'Bản sao Yoona' tung tiếp ảnh bikini khoe trọn đường cong - ảnh 8
Hot girl 9X tiếp tục khoe đường cong với bộ bikini 2 mảng hồng gợi cảm
Hot girl 9X tiếp tục khoe đường cong với bộ bikini 2 mảng hồng gợi cảm.
'Bản sao Yoona' tung tiếp ảnh bikini khoe trọn đường cong - ảnh 10
Mi Băng cho biết:
Mi Băng cho biết: "Tại Việt Nam, hình ảnh con gái theo hình tượng sexy vẫn chưa được công chúng đón nhận nhiệt tình. Mọi người vẫn có cái nhìn thiện cảm với những cô gái theo hình tượng ngoan hiền. Nhưng tôi hy vọng mọi người sẽ đón nhận mình với hình ảnh mới này. Tuy theo đuổi hình tượng sexy để phù hợp với những dự án mới mà tôi theo đuổi trong thời trang sắp tới. Còn bên trong tôi vẫn là một cô gái ngoan hiền như những ngày đầu bước chân vào showbiz" .
'Bản sao Yoona' tung tiếp ảnh bikini khoe trọn đường cong - ảnh 12
'Bản sao Yoona' tung tiếp ảnh bikini khoe trọn đường cong - ảnh 13
'Bản sao Yoona' tung tiếp ảnh bikini khoe trọn đường cong - ảnh 14
'Bản sao Yoona' tung tiếp ảnh bikini khoe trọn đường cong - ảnh 15
Thời gian này, ngoài việc tập trung cho sự nghiệp ca hát, Mi Băng vẫn dành thời gian để hoàn tất các vai diễn phim truyền hình của mình
Thời gian này, ngoài việc tập trung cho sự nghiệp ca hát, Mi Băng vẫn dành thời gian để hoàn tất các vai diễn phim truyền hình của mình.
'Bản sao Yoona' tung tiếp ảnh bikini khoe trọn đường cong - ảnh 17

Theo Vân Anh
Thực hiện: Hiếu Fashion
Stylist: Tí Ak
Ảnh: Eros Lam
Trang điểm: Vincent Ngô
Trang phục: Olalasexy
 Tri Thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá