Bạn trai đồng cảm với cảnh nóng của Diễm My 9X

Từng gây xôn xao về chuyện bạn trai đại gia, nhưng hiện tại nữ diễn viên rất an tâm khi tình yêu và công việc song hành nhau.

Bạn trai đồng cảm với cảnh nóng của Diễm My 9X

Bạn trai đồng cảm với cảnh nóng của Diễm My 9X

> Diễm My 9X lần đầu chia sẻ về bạn trai đại gia
> Diễm My 9X mặc áo dài trắng, khoe 'suối tóc' đen mượt

Từng gây xôn xao về chuyện bạn trai đại gia, nhưng hiện tại nữ diễn viên rất an tâm khi tình yêu và công việc song hành nhau.

Bạn trai đồng cảm với cảnh nóng của Diễm My 9X - ảnh 1

Diễm My 9X là một trong số những diễn viên trẻ nổi bật của Việt Nam với số lượng phim tham gia đáng kể: Áo cưới thiên đường, Mùa hè sôi động, Tiểu thư Lọ Lem, Thiên sứ 99, Váy hồng tầng 24, Mỹ nhân kế... Điều này cũng đồng nghĩa với việc Diễm My thường xuyên phải "hy sinh về nghệ thuật", đặc biệt là việc đóng các cảnh nhạy cảm.

Tâm sự về chuyện này, Diễm My 9X chia sẻ, để phục vụ nghệ thuật, cô phải hy sinh rất nhiều, nhưng cô luôn sẵn sàng nếu sản phẩm thành công và nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Khi được hỏi bạn trai có ý kiến gì về việc cô đóng cảm nóng không, Diễm My trả lời, bạn trai của cô rất thông cảm, vì hiểu rằng đó là công việc và cô rất nghiêm túc với việc đó. Diễm My cũng nói, cô rất tự hào khi bạn trai luôn ủng hộ cô trong công việc, cho cô nhiều lời khuyên về định hướng trong sự nghiệp.

"Trong những dự án tương lai, nếu tôi phải đóng cảnh nhạy cảm, tôi cũng rất an tâm vì bạn trai sẽ luôn ủng hộ và là chỗ dựa vững vàng cho tôi", cô diễn viên sinh năm 1990 chia sẻ.

Bạn trai đồng cảm với cảnh nóng của Diễm My 9X - ảnh 2
Cảnh quay nóng bỏng của Diễm My và Phạm Anh Khoa trong Mỹ nhân kế
Cảnh quay nóng bỏng của Diễm My và Phạm Anh Khoa trong Mỹ nhân kế.

Với sự nghiêm túc hết mình và cầu toàn trong công việc như vậy, Diễm My 9X cũng nhận được những thành quả xứng đáng. Vở kịch bằng tiếng Anh Những mối quan hệ nguy hiểm (Dangerous Liaisons) có nhiều phản hồi tốt, đặc biệt là với cộng đồng người nước ngoài và những người yêu thích ngoại ngữ. Đạo diễn Jaime cũng rất khen ngợi cô về khả năng diễn xuất, khả năng nói tiếng Anh và thái độ trong công việc.

Sắp tới, Diễm My sẽ tham gia bộ phim mới của một đạo diễn trẻ, dự kiến ra mắt năm 2014.

Theo Đất Việt

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng