Bắt 2 nghi can cưỡng hiếp nữ phóng viên trẻ

TPO- Đến sáng 23/8, 2 trong số 5 kẻ tình nghi đã bị cảnh sát bắt giữ. Cảnh sát tăng cường truy tìm 3 gã đàn ông còn lại đã tấn công và cưỡng hiếp một nữ phóng viên ảnh vào tối 22/8.

Bắt 2 nghi can cưỡng hiếp nữ phóng viên trẻ

> Nữ phóng viên trẻ bị hiếp dâm tập thể ở Ấn Độ

Nữ phóng viên ảnh Ấn Độ bị cưỡng hiếp là một thực tập sinh của một tạp chí tiếng Anh tại Mumbai. Vào tối ngày 22/8, khi cô cùng một nam phóng viên đi tới Shakti Mills, một nhà máy dệt cũ để tác nghiệp thì gặp một nhóm người đàn ông. Họ đã tiến đến và đánh đập hai người, sau đó kéo nữ phóng viên này tới chỗ tối để thực hiện hành vi đồi bại.

Sau khi cưỡng hiếp cô gái này, những tên này đã ngay lập tức bỏ trốn. Nạn nhân đã được đưa tới bệnh viện Jalok điều trị. Giám đốc của bệnh viện cho biết, nữ phóng viên này đã bị nhiều vết thương do chống cự và hiện sức khỏe đang dần ổn định.

Hiện nay, cảnh sát đã phác họa hình ảnh 5 kẻ đã cưỡng hiếp nữ phóng viên này thông qua lời kể của người đồng nghiệp đi cùng cô. Đến sáng 23/8, 2 trong số 5 kẻ tình nghi trên đã bị cảnh sát bắt giữ. Theo mô tả, những kẻ này đều ở độ tuổi từ 24 đến 30.

Vụ việc này tiếp tục dấy lên nỗi lo sợ trong lòng người dân Ấn Độ, đặc biệt là phụ nữ và bé gái khi liên tục các vụ cưỡng hiếp vẫn xảy ra ở nhiều địa phương.

Nguyễn Thủy
Theo BBC

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá