Bé gái 5 tuổi bị du khách kiện vì tội "bán dâm"

Hai vị du khách nước ngoài đã náo động dư luận Trung Quốc cách đây không lâu khi họ một mực buộc tội một bé gái năm tuổi cố tình gạ họ “làm chuyện đó” để kiếm tiền.

Bé gái 5 tuổi bị du khách kiện vì tội "bán dâm"

> Mặc đồ lót quậy phá trong máy bay của Thủ tướng Đức

Bé gái 5 tuổi chỉ biết bập bẹ nói tiếng Anh khiến cho hai vị khách hiểu lầm (ảnh minh họa).

Sự việc nói trên được ghi nhận tại một quán bar gần đền Jing’an ở Thượng Hải khi mà cả hai vị khách này đang tận hưởng kì nghỉ của mình thì cũng là lúc một bé gái xuất hiện trước mặt họ và cố bán những bông hoa với giá khoảng 5 hay 6 Nhân dân tệ.

Tuy nhiên, đây cũng là lúc mà một rắc rối không nhỏ liên quan tới ngôn ngữ xảy ra. Cô gái nhỏ cố gắng nói giá tiền của những bông hoa là sáu Nhân dân tệ trong tiếng Anh là “six” nhưng lại nói quá giống với một từ nhạy cảm khác là “sex” khiến cả hai vị khách kia giật mình hiểu lầm.

Những vị khách kia đã nhanh chóng báo cho cảnh sát nhưng phía cảnh sát lúc này lại từ chối trả lại cô bé cho người dì ở gần đó vì lo sợ cô ta là kẻ buôn bán người.

Vụ việc trên đã khiến cho dì của bé gái trên cảm thấy hết sức tức giận. Bà ta cho biết rằng cháu gái của mình không thể nào rao bán “chuyện đó” khi chỉ vừa mới lên năm tuổi.

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá