Bé gái 6 tuổi bị bố bắt trần truồng, hút thuốc xin ăn

Bức ảnh bé gái 6 tuổi trần truồng, phì phèo thuốc lá xin ăn bên lề đường không khỏi khiến dư luận bàng hoàng.

Bé gái 6 tuổi bị bố bắt trần truồng, hút thuốc xin ăn

Bé gái 6 tuổi bị bố bắt trần truồng, hút thuốc xin ăn

Bức ảnh bé gái 6 tuổi trần truồng, phì phèo thuốc lá xin ăn bên lề đường không khỏi khiến dư luận bàng hoàng.

Bé gái 6 tuổi bị bố bắt trần truồng, hút thuốc xin ăn - ảnh 1
 

Người cha cái bang tên Chu Sùng Cao của bé được cho là quá lười biếng, nhẫn tâm, vô nhân đạo khi bắt con gái 6 tuổi của mình phải trần truồng, hút thuốc lá bên lề đường phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc để ăn xin khách qua đường.

Theo các trang tin của Trung Quốc, khi phóng viên đến tìm hai bố con bé gái này, bé gái vẫn đang ngồi ăn xin, ngay bên cạnh là người bố với thân hình to lớn. Khi bị chỉ trích vì để con gái như vậy, người đàn ông này liên tục nói: “Đây là con gái tôi, tôi không cần giúp đỡ gì cả”.

Bé gái 6 tuổi bị bố bắt trần truồng, hút thuốc xin ăn - ảnh 2
 

Khi bị tra khảo, người này cho biết mình quê ở huyện Tứ Hồng, Giang Tô, Sùng Cao, có hai con một bé gái 6 tuổi và một bé trai 8 tuổi. Bốn năm trước, vợ anh ta đã bỏ ra đi để lại anh ta với hai đứa con thơ dại. Vì hai vợ chồng không đăng ký kết hôn nên hai đứa con không có hộ khẩu. Nhà cửa cũng không có, chỉ có 3 mẫu đất cho người ta thuê, mỗi năm chỉ kiếm được 1.000 tệ (3,4 triệu đồng), chẳng đủ sống nên mới phải kéo nhau đi kiếm cơm ăn. Đến Nam Kinh chưa được mấy ngày mà tôi đã kiếm được 500-600 tệ ( 1,7 triệu - 2 triệu đồng). Bao năm qua tôi đều phải sống khổ sở, làm ruộng rất mệt mà chẳng bằng làm thế này”, Chu Sùng Cao nói.

Con gái gã cái bang vô tâm tính này tên Hiểu Hiểu. So với các bạn cùng tuổi, bé rất thấp bé, còi cọc.Tuy nhiên một cảnh sát địa phương cho hay Chu Sùng Cao là người thiểu năng trí tuệ, cảnh sát đưa cha con anh ta vào trung tâm xã hội nhưng anh ta không chịu. Và chính quyền địa phương thì không thể giải quyết được chế độ trợ cấp người nghèo cho gia đình này vì bé không đăng ký hộ khẩu ở địa phương.

Theo T.P
Pháp Luật Xã Hội

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá