Bé gái 8 tuổi bị ông nội cưỡng hiếp 2 lần

Khi về thăm cha mẹ ở tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) vào dịp nghỉ hè, bé Tiểu Mỹ (8 tuổi) đã bị chính người ông nội bệnh hoạn cưỡng hiếp 2 lần.

Bé gái 8 tuổi bị ông nội cưỡng hiếp 2 lần

> Cha đốn mạt khiến con gái 14 tuổi mang thai tới 2 lần

> Bắt 9X hiếp dâm phụ nữ U50

Bé gái 8 tuổi bị ông nội cưỡng hiếp 2 lần . (Ảnh minh họa).
Bé gái 8 tuổi bị ông nội cưỡng hiếp 2 lần . (Ảnh minh họa)..
Bé Tiểu Mỹ sinh năm 2005, bình thường em sống ở tỉnh Sơn Đông cùng họ hàng để tiện cho việc học tập khi bố mẹ làm việc ở Thường Châu, tỉnh Giang Tô. Nghỉ hè, Tiểu Mỹ được đến thành phố Thường Châu đoàn tụ cùng bố mẹ và ông nội.

Khoảng 3 giờ chiều ngày 17/7 vừa qua, thấy Tiểu Mỹ từ trên tầng xuống, vừa đi vừa khóc, mẹ em hỏi nguyên nhân nhưng em chỉ khóc và nói bị đau bụng. Mẹ gặng hỏi mãi, Tiểu Mỹ mới nói là do ông nội làm đau phần dưới của mình.

Nghe vậy, mẹ Tiểu Mỹ ngay lập tức kiểm tra phần dưới của con. Khi phát hiện con bị lạm dụng tình dục, mẹ Tiểu Mỹ đã gọi bố chồng (ông Lí) xuống hỏi sự tình. Thấy ông Lí một mực chối cãi, mẹ Tiểu Mỹ liền báo công an.

Theo lời kể của Tiểu Mỹ, khoảng 12 giờ trưa, Tiểu Mỹ vào phòng ông nội và trèo lên giường để xem ti vi. Ông Lí đã ôm lấy em rồi thực hiện hành động cưỡng hiếp, không quan tâm đến việc em kêu đau. Đến khoảng 13 giờ, ông Lí lại thực hiện hành động đồi bại này với Tiểu Mỹ một lần nữa.

Hiện công an đã bắt ông Lí về đồn cảnh sát thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô để tiến hành điều tra, xử lí.

Theo Tri Thức Trẻ

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá