Bé gái ăn giấy vệ sinh thay đồ ăn vặt

Mỗi tuần, ông Vương Văn Giang mua 10 cuộn giấy vệ sinh, 2 cuộn để dùng, 8 cuộn còn lại là "đồ ăn vặt" cho cô cháu ngoại Viên Viên của mình.

Bé gái ăn giấy vệ sinh thay đồ ăn vặt

> Nghịch dán giảm đau, bé 12 tuổi tử vong

> Cư xử kiểu trẻ con, nữ sinh bị phạt đóng bỉm

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.
Vì hoàn cảnh gia đình đặc biệt, bị bố bỏ rơi từ lúc nhỏ, còn mẹ phải lăn lộn làm ăn ở tỉnh khác để nuôi con nên bé Viên Viên sống cùng ông bà ngoại tại thôn Nạp Lợi, thị trấn Qua Đường, Quý Châu, . Theo lời kể của ông Vương Văn Giang, từ lúc hơn 1 tuổi, bé Viên Viên chỉ thích chơi và ăn giấy vệ sinh mà không cần bất kì đồ chơi hay đồ ăn vặt, kẹo bánh nào.

Ông Vương chia sẻ rằng bản thân cũng ý thức được việc ăn giấy vệ sinh không tốt cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhưng không ông không cầm lòng nổi khi cháu gái nằm khóc trên sàn nhà để đòi giấy vệ sinh. Hơn thế, Viên Viên còn mắc phải chứng bệnh tim bẩm sinh. Ông đã đưa Viên Viên đi khám tại bệnh viện địa phương nhưng bác sĩ ở đây cũng không tìm ra căn bệnh của cô bé.

Bé Viên Viên mỗi bữa ăn rất ít, có khi chưa được một bát cơm nhưng lại có thể nhai hết một cuộn giấy trong một ngày. Cô bé nói: "Cơm không ngon bằng giấy vệ sinh, giấy vệ sinh có mùi nước tương và có vị của kẹo nữa!". Chế độ ăn uống kì quặc này khiến cô bé 5 tuổi nặng chưa tới 15kg.

Nhóm phóng viên và gia đình đã đưa Viên Viên tới bệnh viện tỉnh Quý Châu để khám. Tại đây, các bác sỹ đã cảnh bảo nếu cứ tiếp tục để bé ăn giấy trong một thời gian nữa, hệ tiêu hóa và cơ thể bé sẽ bị tổn thương nặng. Ngoài ra, các bác sĩ còn cho biết, nguyên nhân dẫn đến sở thích ăn giấy của bé là do những chấn động, thiếu hụt cân bằng tâm lí của trẻ nhỏ.

Theo Tri thức trẻ

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá