Bé gái gốc Việt chết thương tâm trong xe Lexus vì mẹ bỏ quên

Bé gái 11 tháng tuổi đã bị người mẹ gốc Việt bỏ quên trong xe Lexus suốt 3 giờ trong thời tiết oi bức, ngột ngạt khiến bé tử vong.

Bé gái gốc Việt chết thương tâm trong xe Lexus vì mẹ bỏ quên

> Tập bơi, nữ sinh xinh đẹp chết vì điện giật

Bé Ella sắp tròn 1 tuổi.
Bé Ella sắp tròn 1 tuổi..
Vụ việc xảy ra vào ngày 17.7 vừa qua. Bé Gabriella Gi-Ny Lương, còn có tên gọi khác là Ella, đã được tìm thấy vẫn còn bị gắn vào ghế em bé trong chiếc Lexus đậu bên cạnh tiệm làm móng tay của gia đình.

Hôm đó, lẽ ra mẹ của bé là bà Katie Lương phải chở bé Ella tới gửi cho người giữ trẻ trước khi đến nơi làm việc vào lúc 9 giờ 30 sáng, thì bà Lương lại quên gửi con và lái xe thẳng đến tiệm ở bang Alabama, Mỹ.

Khi không thấy bà Katie đến như thường lệ, người giữ trẻ liền gọi điện thoại hỏi thăm Ella có bị bệnh gì không. Lúc đó vợ chồng Katie mới biết mình đã bỏ quên em bé ở trong xe và vội vàng chạy ngay ra ngoài bãi đậu cạnh tiệm móng tay để cứu con gái. Bé Ella được đưa đến bệnh viện nhi Alabama ngay sau đó, tuy nhiên, bé được xác định đã chết trước đó.

Sự việc mất con càng thương tâm hơn vì trong nhiều năm qua vợ chồng Katie Lương đã cố gắng để có thai, trước khi họ đạt thành quả vào năm ngoái là có được bé Ella.

Nhiều người quen của gia đình cho biết, trước khi sự việc đau lòng xảy ra, bà Katie Lương đã phải trải qua nhiều chuyện sốc khác như một nhân viên của bà treo cổ tự tử và một người quen của gia đình cũng đã bị đột quỵ. Được biết, trong thời gian gần đây, bà Katie cũng thường xuyên bị đãng trí.

Theo Dân Việt

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá