Bế tắc vì không bỏ được người yêu tồi tệ

Bạn trai thường xuyên lăng mạ, lừa dối tôi. Nhưng khi anh ta năn nỉ, xin lỗi, tôi lại không bỏ được.

Bế tắc vì không bỏ được người yêu tồi tệ

Bế tắc vì không bỏ được người yêu tồi tệ

Bạn trai thường xuyên lăng mạ, lừa dối tôi. Nhưng khi anh ta năn nỉ, xin lỗi, tôi lại không bỏ được.

Bế tắc vì không bỏ được người yêu tồi tệ - ảnh 1
 

Tôi có người yêu 5 năm nay, cuộc tình của tôi dường như không có ngày mai. Anh ta đối xử với tôi nồng nhiệt, yêu đương đắm đuối và luôn hứa hẹn những điều tốt đẹp. Mọi chuyện tồi tệ khi tôi phát hiện ra anh ta đã lừa dối tôi. Hai năm trước, anh ta đã bắt cá hai tay với một cô gái khác nữa. Có người đã bắt gặp anh ta đi nghỉ cùng cô ấy. Tôi đã bỏ nhà trọ và trở về gia đình. Anh ta đã đến tận nhà tôi giữa ban đêm, gọi điện cho tôi không được, anh ta đứng ở cửa, chửi vọng vào nhà tôi. Bố mẹ tôi đã rất nổi giận nhưng cũng mừng vì tôi đã bỏ được anh ta.

Tuy nhiên, anh ta đi công tác đâu đó chừng nửa năm rồi trở về tìm tôi. Tôi rất ngạc nhiên vì sự thay đổi của anh ta. Trông anh ta lịch lãm, chỉn chu, công việc làm ăn có vẻ cũng rất tốt. Cho dù tôi tức giận, xua đuổi thế nào, anh ta vẫn lẵn kẽo đi theo tôi, hứa hẹn với tôi nhiều điều. Thực ra, suốt nửa năm qua, tôi chưa từng quên anh ta, cũng không siêu đổ trước những sự tán tỉnh của người khác. Anh ta đưa đón tôi ở chỗ làm, mua cho tôi những món quà bé nhỏ nhưng thú vị, gửi hoa đến văn phòng tặng tôi…

Tôi đã lại yêu anh ta một lần nữa. Chúng tôi đã nói về hôn nhân, anh ta đưa tôi về gia mắt gia đình ở quê. Bố mẹ tôi đã phản đối kịch liệt. Ông bà nói rằng nếu tôi lại yêu anh ta thì sẽ từ mặt. Nhưng tôi vẫn như con thiêu thân, hy vọng một ngày bố mẹ sẽ hiểu anh ta đã thay đổi.

Tuy nhiên, gần đây, tôi lại nhận thấy anh ta dường như đang lợi dụng tôi. Anh ta rủ rê tôi đầu tư vào một cửa hàng kinh doanh với những lời hứa hẹn “nền tảng xây dựng hạnh phúc”. Tôi đã trút hết vốn liếng sau 7 năm làm việc cho anh ta, hơn 200 triệu đồng. Anh ta nói rằng sẽ sớm trả lại tôi nhưng tôi chờ mãi vẫn không thấy. Khi tôi nói bóng gió về số tiền thì anh ta lại nổi giận, anh ta nói tôi là người đàn bà không ra gì, chỉ coi trọng đồng tiền. Anh ta đã đánh tôi. Sau đó lại quỳ xuống xin lỗi.

Tôi thật sự rối trí. Tôi đã mất tuổi xuân, mất gia đình vì anh ta, có nguy cơ mất cả số tiền tích cóp. Hơn hết, tôi luôn bị giằng xé trong tình cảm mà tôi dành cho anh ta. Tôi không biết tôi sai ở đâu và tại sao tôi lại bị đối xử như thế này? Tôi rất đau đớn và muốn thoát ra khỏi sự đau khổ này?

Trần Thu Cúc (thucuc…@gmail.com)

Theo Dân Việt

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá