Bé trai 4 tuổi lùi xe ô tô khiến em trai chết thảm

Một cậu bé 2 tuổi đã thiệt mạng khi người anh trai 4 tuổi bất ngờ lùi xe ô tô đâm trúng người em.

Bé trai 4 tuổi lùi xe ô tô khiến em trai chết thảm

> Cô dâu mới cưới đẩy chồng xuống vách núi

> Gạ phụ nữ trừ tà bằng... 'của quý'

Ông Mohd Ali Hussin đau khổ vì mất con
Ông Mohd Ali Hussin đau khổ vì mất con.
Nạn nhân là bé Mohd Adam Mohd Ali đã tử vong vào lúc 12h30 ngày hôm nay. Vụ tai nạn xảy ra tại Taman Keria, Parit Buntar, Malaysia. Nhận được tin báo, mẹ nạn nhân đã trở nên quẫn trí.

Ông Mohd Ali Hussin, 53 tuổi (bố của 2 bé) kể lại sự việc như sau: “Khi tôi về nhà và đỗ xe trước cửa để lên nhà lấy đồ thì bất ngờ nghe thấy tiếng xe nổ ở dưới sân. Lúc này tôi nhìn thấy con trai 4 tuổi đang ngồi ở ghế trước lái xe trong khi đó Adam đang chơi ở đằng sau đuôi xe nhặt dép”.

Ông bố 5 con nói rằng sau đó nghe thấy tiếng xe nổ và thấy chiếc xe lùi lại. Tiếng con gái hét lớn khi thấy chiếc xe đâm trúng người bé Adam.

Ali cho biết con trai lớn không biết em trai 2 tuổi đã chết. “Khi nó nhận ra sự việc đã xảy ra với Adam đã chạy đến bên đứa em và khóc”.

Nạn nhân nhanh chóng được đưa đến Bệnh viện Parit Buntar. Tuy nhiên cậu bé đã tử vong sau đó. Qua khám nghiệm tử thi, cảnh sát trưởng Mat Fauzi Mat Nayan, sở cảnh sát Kerian cho biết đây là vụ việc đáng tiếc.

Trong trường hợp khác ghi nhận một nam thanh niên 17 tuổi đã thiệt mạng khi bị xe hơi đâm trúng tại km109 đường Jalan Kuala Kangsar, ở Pengkalan Hulu, gần Kampung Plang vào tối hôm thứ Hai vừa qua. Nạn nhân là Muhamad Shafiq Yahaya trên đường về nhà từ công ty bất động sản thì xảy ra tai nạn.

Theo Báo công lý/xahoi.com.vn

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá