Bé trai 7 tuổi bị giáo viên lạm dụng tình dục đến phát bệnh

Khi tắm cho con, người mẹ phát hiện những nốt nhọt mẩn lên xung quanh bộ phận sinh dục và hậu môn của cậu bé 7 tuổi, gạn hỏi mới biết giáo viên đã lạm dụng tình dục con mình.

Bé trai 7 tuổi bị giáo viên lạm dụng tình dục đến phát bệnh

> Sau đêm nhậu, giật mình vì không còn là đàn ông

> Lên đỉnh’ 11 lần/ngày nhờ... thiền

Người mẹ đang làm vệ sinh vùng bị tổn thương cho con trai.
Người mẹ đang làm vệ sinh vùng bị tổn thương cho con trai..
Ngày 27.7 vừa qua, một người phụ nữ tên Peng từ Hồ Bắc đến Hàng Châu, Trung Quốc làm việc đã gọi điện đến cảnh sát kêu cứu về việc con trai 7 tuổi của cô bị lạm dụng tình dục mà thủ phạm không ai khác là giáo viên của cậu bé.

Con trai cô Peng học tại một ngôi trường trong làng Shadun, huyện Longping, thành phố Wuxue. Theo lời kể của cậu bé, giáo viên đã mua quà ăn vặt cho cậu bé mỗi ngày và bắt bé đứng chờ trong một góc của phòng tắm và đã lạm dụng tình dục em bé. Cậu bé đã được xét nghiệm dương tính với chứng mụn cóc ở bộ phận sinh dục và xung quanh khu vực hậu môn.

Cô Peng đã báo cáo vụ việc với cảnh sát địa phương và hiện cảnh sát đang vào cuộc điều tra. Dựa theo lời khai của cậu bé, cảnh sát có thêm thông tin là các học sinh khác trong lớp học này cũng bị lạm dụng tình dục.

Mẹ của nạn nhân là một công nhân di cư, đã đến Hàng Châu tìm việc làm khi em bé mới hơn 1 tuổi. Cậu bé ở lại làng với sự chăm sóc của ông bà. Mỗi năm, cô về nhà thăm con một vài lần. Và năm nay khi con trai được nghỉ hè, Peng đã về quê đưa con đến thăm cha mình.

Khi tắm rửa cho con, cô phát hiện những dấu hiệu bất thường ở bộ phận sinh dục. Sau khi nghe con kể, cô đã vội đưa con đi làm tất cả các xét nghiệm như HIV, giang mai... Các bác sĩ chuẩn đoán, cậu bé bị mụn cóc xung quanh bộ phận sinh dục và hậu môn, ngoài ra còn bị nhiễm HPV - loại vi khuẩn thường bị lây qua đường tình dục.

Kết quả xét nghiệm cậu bé bị nhiễm khuẩn HPV.
Kết quả xét nghiệm cậu bé bị nhiễm khuẩn HPV..
Các bác sĩ chuẩn đoán, khoảng 3 tháng trước khi bùng phát bệnh, cậu bé đã bị quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Khi phóng viên tìm đến nhà, cậu bé đang nằm trên giường với khuôn mặt ngây thơ và ánh mắt luôn nhìn xuống như không hiểu điều gì đang xảy ra với mình. Cô Peng cho biết, cô đã thay thuốc liên tục trong 4 giờ cho bé và đang làm sạch các vết thương xung quanh bộ phận sinh dục.

Cô Peng cũng cho biết, cảnh sát cũng đã đến nhà cầm theo một loạt tấm ảnh chụp các giáo viên của cậu bé và cậu bé đã xác định được một giáo viên 31 tuổi đã lạm dụng tình dục em.

Khi phóng viên tìm đến ngôi trường nơi cậu bé học, vì đang là thời điểm nghỉ hè, nên chỉ còn Hiệu trưởng Huang. Ông Huang cho biết, giáo viên bị tình nghi đã dạy học ở trường này từ 10 năm nay và hiện cảnh sát đã hạn chế giáo viên này ra khỏi thị trấn.

Theo Hạ Anh/ AsiaOne
Dân Việt

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá