Bé trai 8 tuổi lái xe hơi chở em gái gặp nạn

Một bé trai 8 tuổi lái xe hơi chở em gái 6 tuổi đã gặp tai nạn, khiến bé gái bị thương nặng và thiệt mạng tại TP Phoenix, bang Arizona - Mỹ hôm 28/8.

Bé trai 8 tuổi lái xe hơi chở em gái gặp nạn

> Chết hụt 6 lần trong tuần trăng mật

Chiếc xe gặp nạn khi tông mạnh vào một trụ điện thoại cách nhà của 2 đứa trẻ một dãy phố. Ảnh: AP
Chiếc xe gặp nạn khi tông mạnh vào một trụ điện thoại cách nhà của 2 đứa trẻ một dãy phố. Ảnh: AP.
Mẹ của 2 bé cho biết bà tắm cho con và đưa chúng lên phòng ngủ lúc 21 giờ 30 phút (giờ địa phương) hôm 28-8. Không ngờ khoảng 30 phút sau, người mẹ phát hiện cửa trước đã mở và chiếc xe biến mất. Lo sợ con mình bị bắt cóc, bà nhanh chóng gọi báo cảnh sát.

Trùng với khoảng thời gian trên, cảnh sát Steve Martos phát hiện trong một chiếc xe đang chạy trên đường chỉ có 2 đứa trẻ mặc đồ ngủ nên vội bám theo. Chỉ được một lúc sau, chiếc xe tông mạnh vào một trụ điện thoại.

Do bị thương quá nặng, bé gái đã tử vong vào sáng sớm 29-8. Cảnh sát cho rằng khi tai nạn xảy ra, cô bé không thắt dây an toàn và túi khí không bung ra kịp lúc. Anh trai cô bé chỉ bị thương nhẹ ở mắt cá chân.

Cảnh sát Martos nói: “Điều này thật sự khủng khiếp. Người mẹ đã đưa 2 đứa trẻ vào phòng ngủ và yên tâm về phòng mình. Đến sáng hôm sau thì bé gái 6 tuổi đã chết. Đó là một bi kịch”.

Các nhân viên điều tra cho biết 2 đứa trẻ đã đi được khoảng 8 km và gặp tai nạn khi trên đường trở về nhà. Hiện cảnh sát chưa tiết lộ danh tính 3 mẹ con.

Theo Xuân Mai
Người lao động

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá