Bị cha hãm hiếp, con gái sinh 6 con

Một người đàn ông Mĩ đã bị tuyên phạt tổng cộng tới 90 năm tù vì đã hãm hiếp con gái trong thời gian dài, sinh ra 6 đứa con.

Bị cha hãm hiếp, con gái sinh 6 con

> Mẹ nhẫn tâm thiêu con vừa sinh trong lò sưởi

òa án tuyên án Aswad hôm thứ Sáu vừa qua
òa án tuyên án Aswad hôm thứ Sáu vừa qua.
Hôm thứ Sáu vừa qua, Aswad Ayinde (55 tuổi) đã bị tòa tuyên án 50 năm tù giam vì hắn liên tục hãm hiếp con gái của mình và kết quả là hắn ta chính là cha - ông ngoại của 6 đứa con.

Gần đây nhất là vào năm 2011, Aswad bị tòa tuyên án 40 năm tù giam khi cưỡng hiếp con gái riêng. Trước đó hắn đã từng bị kết tội quan hệ tình dục với trẻ chưa đủ tuổi vị thành niên và cũng chính là con gái hắn. Lúc đó cô bé mới chỉ 8 tuổi.

Trong phiên tòa, vợ cũ của Aswad cho hay “hắn đang cố gắng tạo ra một dòng máu gia đình thuần khiết”, tức là chỉ sinh con với những người ruột thịt trong gia đình.

Aswad được biết đến là giám đốc âm nhạc và giành được giải nhất trong MTV Video Music Awards năm 1996
Aswad được biết đến là giám đốc âm nhạc và giành được giải nhất trong MTV Video Music Awards năm 1996.
Các chuyên gia cho hay, sự việc diễn ra đã được 30 năm cho tới khi Aswad và vợ ly hôn. Con gái của Aswad bị hãm hiếp ở những địa điểm khác nhau dọc miền Bắc New Jersey, thậm chí ngay cả khi các chuyên gia phúc lợi trẻ em đang giám sát gia đình này. Nhận biết được sự theo dõi, Aswad đã chuyển nhà đi xa Florida nhằm tránh sự điều tra của cảnh sát.

Người cha đồi bại còn đánh đập và bỏ đói con gái, những đứa “cháu – con gái” được sinh ngay tại nhà riêng mà chính quyền địa phương không hề biết.

Theo ghi nhận của tòa án, Aswad còn có thêm 12 đứa con với 3 người phụ nữ khác. Tổng cộng Aswad sẽ chịu mức án 90 năm tù giam cho những hành vi đồi bại của mình.

Theo An Ninh Thủ Đô

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá