Bị đá, thứ em nhận được và điều anh mất đi

Em mất thời gian dài để quên anh nhưng đời dạy em cách đứng lên và sống thật tốt. Anh chẳng mất thời gian để nhớ về em nhưng em tin cuộc đời sẽ dạy anh biết thế nào là hối tiếc.

Bị đá, thứ em nhận được và điều anh mất đi

Em mất đi một kẻ gian dối, vô tâm nhưng nhận được sự giúp đỡ và quan tâm của bạn bè bên cạnh. Anh có được một người con gái khác nhưng lại mất đi sự tôn trọng của những người xung quanh.

Em mất đi thời gian và tình cảm dành cho anh nhưng em nhận lại được một bài học thấm thía. Anh mất công sức, tình cảm, thậm chí là cả tiền bạc cho em nhưng rốt cuộc anh vẫn phải làm lại từ đầu đấy.

Em mất đi thứ tình yêu dối trá nhưng bù lại em thấy mình mạnh mẽ, trưởng thành hơn. Anh mất đi một tình yêu chân thật nhưng liệu anh có thấy thanh thản, hạnh phúc không?

Em mất đi niềm tin vào tình yêu nhưng lại học được cách thận trọng và nghiêm túc hơn trong các mối quan hệ. Anh biết cách bỏ rơi người yêu anh nhưng lại mất đi sự đề phòng với người con gái khác.

Em mất một thời gian dài để quên anh nhưng đời dạy em cách đứng lên và sống thật tốt. Anh chẳng mất thời gian để nhớ về em nhưng em tin cuộc đời sẽ dạy anh biết thế nào là hối tiếc.

Em mất đi cơ hội để cho tình yêu được kết trái nhưng cuộc sống lại cho em thêm nhiều cơ hội tốt hơn. Anh tước đi cơ hội của em nhưng chắc gì cơ hội lần sau của anh là tốt đẹp.

Em mất đi sự quan tâm giả tạo hàng ngày nhưng lại tập được cho mình cách tự sống. Anh mất đi sự quan tâm chân thành nhất và sẽ được biết thế nào là giả tạo từ những người con gái ngoài kia.

Em mất đi ảo giác về hạnh phúc nơi anh nhưng sẽ có ngày em biết thế nào là hạnh phúc thực sự. Anh mất đi hạnh phúc thật trong tay và nhận được vô vàn hạnh phúc ảo.

… Và rồi nếu thực sự là chia tay… Em mất anh, một người không yêu em nữa. Anh mất em, một người rất yêu anh.

Cuộc đời này vốn dĩ rất công bằng với tất cả chúng ta.

Theo Ione

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá