Bị ép cưới con trai 8 tuổi của hung thủ hiếp dâm mình

Cô bé 6 tuổi - nạn nhân của một vụ hiếp dâm - đến từ ngôi làng Keshavpura, Rajasthan, Ấn Độ đang bị ép buộc kết hôn cùng con trai 8 tuổi của hung thủ trong vụ việc này.

Bị ép cưới con trai 8 tuổi của hung thủ hiếp dâm mình

> Nuốt điện thoại vào bụng vì sợ bạn trai đọc được tin nhắn

Bị ép cưới con trai 8 tuổi của hung thủ hiếp dâm mình - ảnh 1
2 tuần trước đây, một gã đàn ông 40 tuổi đã bị nhốt cô bé vào phòng rồi tiến hành tấn công tình dục. Tuy nhiên, khi vụ việc vỡ lở, thay vì tới gặp cảnh sát, cha mẹ cô bé lại đến gặp và nói chuyện với các già làng để tìm ra phương thức xử lý. Vô cùng kinh ngạc khi các già làng lại quyết định cô bé buộc phải kết hôn cùng cậu con trai 8 tuổi của hung thủ hiếp dâm. Vụ việc khiến nhiều người dân trong nước vô cùng bức xúc.

Để làm yên lòng dân, cảnh sát địa phương đã bắt giữ nghi phạm hiếp dâm nhằm tiến hành điều tra kỹ lưỡng và xử phạt hung thủ theo đúng pháp luật. Phát ngôn viên cảnh sát cho biết "Nghi phạm đã khóa cửa rồi tấn công tình dục bé gái 6 tuổi. Thế nhưng, các già làng nơi nạn nhân sinh sống lại quyết định họp và bắt cô bé kết hôn cùng con của nghi phạm."

Bị ép cưới con trai 8 tuổi của hung thủ hiếp dâm mình - ảnh 2
Rajasthan là một trong số những bang bảo thủ nhất Ấn Độ. Dù đã có rất nhiều các chiến dịch kêu gọi, nâng cao nhận thức của người dân nhưng tình trạng tảo hôn vẫn diễn ra thường xuyên tại khu vực này. Vụ việc đang đặt ra yêu cầu cấp thiết cho chính phủ Ấn Đề về việc tăng các hình phạt dành cho các tội phạm hiếp dâm.

Theo Trí Thức Trẻ

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá