Bí kíp vạch mặt chân dung sở khanh

Bạn đang được một anh chàng "hoàn hảo" về mọi mặt cưa cẩm, dù bạn rất kết anh ấy nhưng nhiều người khuyên bạn không nên tiến xa hơn vì chàng là sở khanh thời hiện đại.

Bí kíp vạch mặt chân dung sở khanh

Bí kíp vạch mặt chân dung sở khanh

Bạn đang được một anh chàng "hoàn hảo" về mọi mặt cưa cẩm, dù bạn rất kết anh ấy nhưng nhiều người khuyên bạn không nên tiến xa hơn vì chàng là sở khanh thời hiện đại.

Chàng sở khanh khéo mồm hơn là bạn tưởng
Chàng sở khanh khéo mồm hơn là bạn tưởng. Ảnh: minh họa
 

Nếu anh chàng mà bạn cho là "hoàn hảo" đang có những biểu hiện dưới đây thì chàng đích xác là "sở khanh" hiện đại, bạn hãy cẩn trọng nhé:

Mở mồm ra là nói dối

Những kẻ được gắn mác Sở Khanh khi tiếp cận một cô gái, không có mục đích nào ngoài ham muốn chiếm đoạt thân xác. Vì thế, họ thường dùng những câu nói mật ngọt để lừa gạt những cô gái nhẹ dạ cả tin. Chỉ cần tinh ý một chút, bạn sẽ nhận ra chàng đang nói dối đấy. Nếu việc nói dối không quá thường xuyên, bạn có thể vừa im lặng vừa nghe ngóng, nhưng nếu cứ mở mồm ra là nói dối thì bạn nên cẩn trọng.

Thường xuyên tắt máy hoặc máy bận

Một điều nhỏ nhặt như bắt máy trả lời điện thoại bỗng trở thành vấn đề khó khăn với những anh chàng này khi thuê bao thường nằm ngoài vùng phủ sóng hay điện thoại cách xa chủ nhân. Nếu chàng thường xuyên không thể trả lời ngay khi bạn gọi, hãy nghi ngờ có những điều gì mờ ám phía sau.

Nói xấu người yêu cũ... là sở thích

Hãy cảnh giác với người đàn ông liên tục khoe khoang chiến tích tình yêu trong quá khứ, đặc biệt là những anh chàng hay nói xấu người yêu cũ. Hành động nói xấu người cũ cho thấy anh chàng chẳng tử tế gì, biết đâu sau này anh ta cũng nói về bạn như thế với một cô A, cô B nào đó.

Nên tỉnh táo để nhận ra bộ mặt của gã sở khanh
Nên tỉnh táo để nhận ra bộ mặt của gã sở khanh .
 

Vừa yêu đã muốn làm "chuyện ấy"

Mối tình của hai bạn đã kéo dài và thực sự tin tưởng nhau thì những ham muốn nảy sinh trong quá trình gần gũi là hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, nếu vừa mới thân quen chưa lâu chàng đã liên tục đỏi hỏi, bất cứ lúc nào gặp gỡ cũng lân la nhắc đến"chuyện ấy" khiến bạn cảm thấy áp lực phải giữ mình hay phân vân có nên chiều chàng không. Lúc đó, hãy dè chừng. Đừng tin những câu nói đại loại như: "Hãy lại đây với anh. Anh chỉ muốn ngồi gần em hơn thôi"; hay "Em cứ cởi bớt đồ ra cho mát, anh sẽ không làm gì đâu"; hoặc: "Anh không bao giờ đi quá giới hạn trong lần hẹn đầu tiên"... Chàng đích xác là một gã sở khanh có hạng đấy nhé!

Chuyên gia hẹn hò bí mật

Bữa tối dưới ánh nến lung linh nơi chỉ có hai người chắc chắn là niềm mơ ước của bất cứ phụ nữ nào. Tuy nhiên, nếu anh ta chỉ đưa bạn đến những nơi xa xôi hẻo lánh, ít người thì rất có thể điều này báo trước việc chàng của bạn không muốn bị người phụ nữ khác bắt gặp. Và bạn hãy tưởng tượng xem, rất có thể, một ngày nào đó, bạn sẽ bị một người phụ nữ đến túm tóc, bạt tai hoặc nhìn với ánh mắt khinh bỉ... Hãy cảnh giác nếu anh chàng đang cưa cẩm bạn chỉ thích đưa bạn đến những nơi bí mật.

Theo Lam Anh
VTC News

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá