Bị nhầm là người vô lễ tại Quốc tang, MC Quỳnh Chi lên tiếng

MC Quỳnh Chi phủ nhận thông tin và lên tiếng khi bị cho là cô gái có thái độ không hay ngồi cùng ê kíp nhân viên nhà đài VTV trong ngày Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Bị nhầm là người vô lễ tại Quốc tang, MC Quỳnh Chi lên tiếng

> Cộng tác viên VTV nói gì về sự cố 'phản cảm' trong lễ Quốc tang
> VTV truy tìm nhân viên có hành vi phản cảm trong Quốc tang

Ngày 13/10 vừa qua, hình ảnh nữ phóng viên được cho là của của VTV tại Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã khiến cho dư luận bất bình.

Nhiều người chứng kiến sự việc kể lại câu chuyện trên mạng: Từ 6h ngày 13/10 và còn sớm hơn, nhiều người dân đã xếp hàng để mong muốn được đứng hàng đầu, gần hơn với linh xa của Đại tướng khi đi qua. Nhóm phóng viên nam và nữ PV được cho là của VTC đã đứng giữa đường đưa điện thoại ra tạo dáng, chụp ảnh. Dù được yêu cầu tác nghiệp một cách tế nhị, nữ phóng viên của VTV tỏ thái độ khó chịu nói: “Mọi người không biết gì đừng nói linh tinh”. Nữ phóng viên đó còn lên giọng quát những người lớn tuổi đứng hàng đầu.

Trong không khí tiếc thương của người dân dành cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp, hành động của nhóm phóng viên này được cho là phản cảm, bị phê phán.

Sau khi những hình ảnh này lan truyền rộng rãi trên mạng xa hội, ông Nguyễn Thành Lương (PGĐ Đài truyền hình Việt Nam) lên tiếng sẽ tìm hiểu danh tính của người này bởi cho rằng, hành động đó phần nào làm ảnh hưởng với VTV.

Nhân vật nữ có hành động vô lễ với người lớn tuổi ngồi cùng ê-kíp của nhân viên nhà đài trong ngày Quốc tang Đại tướng được một vài trang mạng nêu tên là MC Quỳnh Chi của VTV3. Không những vậy, trang mạng này còn chỉ đích danh Quỳnh Chi hiện đang là cộng tác viên của Ban Thời sự, MC quen thuộc của chương trình "Tiêu dùng thông minh".

MC Quỳnh Chi
MC Quỳnh Chi.

Ngay sau đó, MC Quỳnh Chi đã chính thức phủ nhận thông tin này. Cô viết: "Thực sự đã có quá nhiều nguồn tin đưa bài về vấn đề này và không ngờ mọi người lại thấy chị trong bức hình giống mình. Ngày hôm qua mình cũng đã gọi điện thoại cho một số trang tin, họ đã ngay lập tức xin lỗi và gỡ hình xuống rồi. Nhưng sự lan truyền của cộng đồng mạng quá kinh khủng khiến mình không thể kiểm soát được… Từ qua đến giờ, dù không phải là mình nhưng nhiều bạn vào inbox nói những câu không đẹp khiến mình rất buồn!”.

Trước sự nhầm lẫn không đáng có, MC Quỳnh Chi mong muốn cơ quan báo chí nào đã đưa tin sai về cô hãy đính chính thông tin.

Như vậy, nữ phóng viên có thái độ vô lễ với người dân trong lễ tang Đại tướng vẫn chưa xác định được danh tính.

Theo Tri Thức

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng