Bị phát tán ảnh 'nhạy cảm', hotgirl Chipu lên tiếng

Bị phát tán ảnh “nhạy cảm” vào tối 26/7, “hotgirl” Thùy Chi (Chipu) sớm lên tiếng khẳng định đây là hành động của một cá nhân thiếu ý thức trong đoàn làm phim đã chụp trộm và phát tán…

Bị phát tán ảnh 'nhạy cảm', hotgirl Chipu lên tiếng

> Dân mạng làm thơ vì Cường Seven - Chi Pu chia tay

Bức ảnh nhạy cảm của Chipu khiến dân mạng xôn xao tối 26/7
Bức ảnh nhạy cảm của Chipu khiến dân mạng xôn xao tối 26/7 .
Vào tối qua (26/7), một số trang mạng xã hội, diễn đàn bất ngờ đăng tải ảnh nhảy cảm về hotgirl Thùy Chi (hay Chipu) và nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của rất nhiều bạn trẻ.

Một số người cho rằng đây chỉ là trò ghép ảnh photoshop bởi từ trước tới giờ cô gái trẻ này đang cố gắng xây dựng hình ảnh trong sáng nhẹ nhàng.

Tuy nhiên không ít người cũng đánh giá, dường như muốn gây được chú ý nhiều hơn vị trí “hotgirl” hiện tại nên thời gian qua, cô thường xuất hiện với những thông tin có phần tiêu cực như chia tay người yêu hay đi xe máy ra đường không đội mũ bảo hiểm…

Lời giải thích của Chipu trên trang facebook cá nhân.
Lời giải thích của Chipu trên trang facebook cá nhân..
Trước vụ việc có phần nghiêm trọng tới hình ảnh của cô gái đang tiến bước vào làng giải trí Việt này, đại diện của Chipu sớm lên tiếng cho biết ảnh “nhạy cảm” này xuất phát trong hậu trường một bộ phim mà cô đang tham gia, cụ thể là hình ảnh ghi lại buổi quay phim và chụp ảnh poster cho bộ phim. Và bức ảnh do một cá nhân tại bối cảnh quay đã chụp và tung lên mạng.

Không lâu sau lời giải thích của người đại diện, đích thân Chipu cũng đăng tải lời giải thích của mình lên trang mạng cá nhân facebook của mình. Theo đó, “cách tốt nhất mà Chi có thể làm bây giờ không phải là im lặng hứng chịu mà là đối mặt với nó”.

Đồng thời, cô chia sẻ, “chỉ vì lợi cá nhân mà có người đã hành động thiếu ý thức chụp trộm rồi phát tán hình ảnh đi. Không nghĩ đến cảm giác cá nhân Chi và không tôn trọng cả ekip đoàn phim, gây ra những ảnh hưởng không hay về nhiều mặt. Tuy nhiên thì Chi cũng rất xin lỗi vì sự sơ xuất này đã khiến nhiều người hoang mang”.

“Mới một năm trở lại đây, Chi quyết định chọn phim ảnh là con đường dài Chi muốn đi và muốn cống hiến hết mình cho niềm đam mê này. Chi đã luôn chuẩn bị cho mình tâm lý sẵn sàng để hoá thân vào nhiều vai diễn với nhiều tính cách và hình tượng khác nhau.

Dù là hình tượng chính diện hay phản diện, trong sáng hay cá tính gợi cảm thì đó cũng là "nhiệm vụ" mà bất kì 1 nghệ sĩ yêu nghề nào cũng sẽ làm. Mong các bạn hiểu cho Chi về đặc thù nghề nghiệp.

Hình ảnh không hay được phát tán ra ngoài mà mọi ngừoi thấy là điều tất cả ekip đoàn phim và cá nhân Chi hoàn toàn không mong muốn. Chi và đoàn phim muốn hình ảnh nhân vật khi đến được với khán giả qua màn ảnh với góc quay điện ảnh đẹp, sạch sẽ chứ không phải qua góc chụp phản cảm như thế”, Chipu khẳng định.

Chipu khẳng định bức ảnh là
Chipu khẳng định bức ảnh là "do một cá nhân thiếu ý thức trong đoàn làm phim chụp trộm và phát tán". .
Cùng với lời giải thích của “nạn nhân”, đích thân Quang Huy, đạo diễn bộ phim mà Chipu tham gia đóng vai, cũng lên tiếng: "Chúng tôi xác nhận tất cả hình ảnh trong phim này không ảnh hưởng đến hình tượng và công việc riêng của diễn viên Chi Pu. Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến diễn viên Chi Pu và anh em truyền thông vì sự cố này."

Được biết, sự cố ngoài ý muốn trên không làm gián đoạn việc thực hiện bộ phim của Chipu. Hiện tại, cô vẫn ở lại TP.HCM để tiếp tục chuẩn bị cho những cảnh quay tiếp theo.

Theo Vũ Phong
Dân trí

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá