Bộ ảnh từ nhỏ tới lớn của con gái Vua nhạc Pop

Kể từ khi tử tự bất thành, con gái của Ông hoàng nhạc pop Michael Jackson càng được nhiều người trên thế giới thương cảm và quan tâm hơn. Cùng ngắm lại những hình ảnh từ khi còn là cô bé 1 tuổi của Paris Jackson.

Bộ ảnh từ nhỏ tới lớn của con gái Vua nhạc Pop

Bộ ảnh từ nhỏ tới lớn của con gái Vua nhạc Pop

> Con gái Michael Jackson tự tử để kêu cứu?
> Con gái Michael Jackson tự tử bằng cách cứa cổ tay

Kể từ khi tử tự bất thành, con gái của Ông hoàng nhạc pop Michael Jackson càng được nhiều người trên thế giới thương cảm và quan tâm hơn. Cùng ngắm lại những hình ảnh từ khi còn là cô bé 1 tuổi của Paris Jackson.

Michael Jackson cùng với vợ là y tá Debbie Rowe đã chào đón cô con gái Paris Jackson vào tháng 4/1998 bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo và sau một năm, Michael Jackson đã ly dị vợ. Paris Jackson còn có một người anh ruột tên Prince Michael lớn hơn mình 1 tuổi và người em trai cùng cha khác mẹ là Prince Michael II (Blanket) ra đời năm 2002
Michael Jackson cùng với vợ là y tá Debbie Rowe đã chào đón cô con gái Paris Jackson vào tháng 4/1998 bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo và sau một năm, Michael Jackson đã ly dị vợ. Paris Jackson còn có một người anh ruột tên Prince Michael lớn hơn mình 1 tuổi và người em trai cùng cha khác mẹ là Prince Michael II (Blanket) ra đời năm 2002.
Michael Jackson luôn giữ Paris và anh trai của cô bé khuất khỏi tầm nhìn của các tay săn ảnh bằng cách che khuôn mặt của chúng với nhiều hình thức khác nhau. Tháng 11/2002, trong chuyến đi đến vườn thú ở Berlin-Đức, Paris đã được đeo một tấm khăn mỏng quấn trên đầu. Paris nói với tạp chí Sunday vào tháng 4/2013:
Michael Jackson luôn giữ Paris và anh trai của cô bé khuất khỏi tầm nhìn của các tay săn ảnh bằng cách che khuôn mặt của chúng với nhiều hình thức khác nhau. Tháng 11/2002, trong chuyến đi đến vườn thú ở Berlin-Đức, Paris đã được đeo một tấm khăn mỏng quấn trên đầu. Paris nói với tạp chí Sunday vào tháng 4/2013: "Ông ấy luôn cố gắng để dạy chúng tôi nhiều nhất có thể. Ông ấy là một người bố luôn bảo vệ con cái".
Trong một bức ảnh gia đình hiếm hoi, Paris đứng cùng người bạn của bố mình là đại gia bất động sản Mohamed Hadid và hai con của ông ấy tại căn hộ Jackson Holmby Hills ở Westwood, California vào tháng 10/2008.
Trong một bức ảnh gia đình hiếm hoi, Paris đứng cùng người bạn của bố mình là đại gia bất động sản Mohamed Hadid và hai con của ông ấy tại căn hộ Jackson Holmby Hills ở Westwood, California vào tháng 10/2008. "Tôi thực sự bối rối. Tôi đã không biết lý do tại sao tôi đã phải đeo những tấm khăn che mặt như vậy" Paris nói với Oprah Winfrey.
Tháng 6/2009, trong một chuyến đi mua sắm ở West Hollywood, Paris phải đeo mặt nạ lông vũ sặc sỡ để che giấu khuôn mặt của mình từ máy ảnh của paparazi. Paris chia sẻ thêm:
Tháng 6/2009, trong một chuyến đi mua sắm ở West Hollywood, Paris phải đeo mặt nạ lông vũ sặc sỡ để che giấu khuôn mặt của mình từ máy ảnh của paparazi. Paris chia sẻ thêm: "Ông ấy không muốn ai nhìn thấy chúng tôi. Bằng cách đó, ông ấy muốn chúng tôi có một tuổi thơ bình thường như bao đứ trẻ khác".
Ông vua nhạc Pop Michael Jackson qua đời ở tuổi 50 tại nhà mình ở Los Angeles vào tháng 6/2009. Paris lần đầu tiên xuất hiện trước đám đông, đã phát biểu trong nước mắt tại lễ tưởng niệm của bố mình:
Ông vua nhạc Pop Michael Jackson qua đời ở tuổi 50 tại nhà mình ở Los Angeles vào tháng 6/2009. Paris lần đầu tiên xuất hiện trước đám đông, đã phát biểu trong nước mắt tại lễ tưởng niệm của bố mình: "Kể từ khi tôi được sinh ra, ông ấy là người bố tốt nhất mà bạn có thể tưởng tượng. Và tôi chỉ muốn nói rằng tôi yêu bố rất nhiều".
Có vẻ trưởng thành và phong cách hơn trong cặp kính dày, Paris và anh của mình đã thay mặt cha nhận Giải thưởng Thành tựu trọn đời tại lễ trao giải Grammy năm 2010.
Có vẻ trưởng thành và phong cách hơn trong cặp kính dày, Paris và anh của mình đã thay mặt cha nhận Giải thưởng Thành tựu trọn đời tại lễ trao giải Grammy năm 2010. "Bố đang ở đây. Cảm ơn bố, chúng con yêu bố", Paris nói.
Bộ ảnh từ nhỏ tới lớn của con gái Vua nhạc Pop - ảnh 7
"Chúng tôi rất hạnh phúc khi được ở đây vào đêm đặc biệt này để tôn vinh bố của chúng tôi" Paris xúc động nói với khán giả với phong cách ăn mặc giống bố của mình trong MV "Thriller" tại đêm nhạc tưởng niệm ở Cardiff, Vương Quốc Anh vào tháng 10/2011.
Lần đầu tiên, cô thiếu nữ trưởng thành Paris Jackson đã tự tin trả lời phỏng vấn trong chương trình của Ellen DeGeneres vào tháng 12/2011.
Lần đầu tiên, cô thiếu nữ trưởng thành Paris Jackson đã tự tin trả lời phỏng vấn trong chương trình của Ellen DeGeneres vào tháng 12/2011. "Tôi yêu diễn xuất. Khi xem bố tôi trong album ca nhạc Moonwalker, tôi biết ông ấy có thể hát rất hay, nhưng tôi không biết ông ấy có thể diễn xuất hay như vậy. và lúc đó tôi đã thốt lên: “Ồ, tôi muốn được giống như ông ấy”.
Paris mỉm cười trước các ống kính của phóng viên khi cô bé in dấu găng tay lấp lánh của bố mình vào xi măng tại một buổi lễ ở đại lộ Hollywood, Los Angeles vào tháng 1/2012.
Paris mỉm cười trước các ống kính của phóng viên khi cô bé in dấu găng tay lấp lánh của bố mình vào xi măng tại một buổi lễ ở đại lộ Hollywood, Los Angeles vào tháng 1/2012. "Tôi muốn đi học y khoa và là một bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tim. Tôi muốn giúp đỡ mọi người" Paris nói với phóng viên.
Tháng 2/2013, Paris đã tạo ấn tượng mới bằng cách cắt đi mái tóc dài của mình. Cô đã thể hiện cá tính của mình. Hình ảnh trên là thời điểm Paris làm nữ cổ động cho đội bóng rổ của trường. Paris chia sẻ
Tháng 2/2013, Paris đã tạo ấn tượng mới bằng cách cắt đi mái tóc dài của mình. Cô đã thể hiện cá tính của mình. Hình ảnh trên là thời điểm Paris làm nữ cổ động cho đội bóng rổ của trường. Paris chia sẻ "Tôi muốn có một trải nghiệm thời trung học như bao cô gái bình thường khác".
Paris ngày càng thể hiện rõ cá tính của mình qua cách ăn mặc. Cô diện chiếc quần jean ngắn cùng chiếc áo hở bụng và áo khoác nhà binh
Paris ngày càng thể hiện rõ cá tính của mình qua cách ăn mặc. Cô diện chiếc quần jean ngắn cùng chiếc áo hở bụng và áo khoác nhà binh.
Hình ảnh ủ rũ của Paris được chụp ở Hollywood 4 ngày trước khi sự việc tự tử xảy ra. Paris đã được đưa đến một bệnh viện Los Angeles vào ngày 05/06/2013 sau khi đã cố gắng tự tử bằng cách cắt cổ tay với một con dao trong bếp và dùng thuốc quá liều. Đó là hậu quả của việc khủng hoảng tâm lý ở tuổi 15 của một cô bé đang lớn và nỗi đau mất đi người bố nổi tiếng Michael Jackson vẫn chưa nguôi ngoai
Hình ảnh ủ rũ của Paris được chụp ở Hollywood 4 ngày trước khi sự việc tự tử xảy ra. Paris đã được đưa đến một bệnh viện Los Angeles vào ngày 05/06/2013 sau khi đã cố gắng tự tử bằng cách cắt cổ tay với một con dao trong bếp và dùng thuốc quá liều. Đó là hậu quả của việc khủng hoảng tâm lý ở tuổi 15 của một cô bé đang lớn và nỗi đau mất đi người bố nổi tiếng Michael Jackson vẫn chưa nguôi ngoai.

Theo Cao Trí Hòa
Dân trí

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá