Bố ép con gái "phục vụ" để chứng tỏ còn trinh

Ông bố họ Hướng người Trùng Khánh (Trung Quốc) đã khiến dư luận phẫn nộ khi ép buộc con gái ruột 'phục vụ' để kiểm chứng sự trong trắng của cô.

Bố ép con gái "phục vụ" để chứng tỏ còn trinh

> Mây mưa trong nhà vệ sinh, đôi tình nhân làm sập bồn cầu

Hành động đồi bại của ông bố họ Hướng khiến mọi người phẫn nộ.
Hành động đồi bại của ông bố họ Hướng khiến mọi người phẫn nộ..
Nghi ngờ đứa con gái 19 tuổi của mình có quan hệ sex với người khác, ông bố họ Hướng người Trùng Khánh (Trung Quốc) đã khiến mọi người hết sức phẫn nộ khi ép buộc con gái “phục vụ” để kiểm chứng sự trong trắng của cô.

Được biết, sáng ngày 25.9, khi Xiao Mei đang nằm ngủ trong phòng bỗng cảm thấy bị ai đó đè chặt, cô tỉnh dậy, kinh hoàng khi phát hiện người đó lại chính là người bố đẻ của mình. Xiao Mei gào thét phản kháng dữ dội nhưng ông Hướng không chịu buông tay. Cô khóc lóc, kiên quyết không khuất phục. May mắn cuối cùng ông đã phải từ bỏ.

10h sáng cùng ngày, sau khi nhận được tố cáo của Xiao Mei, cảnh sát Nam An nhanh chóng đến căn nhà mà bố con cô đang ở, ngay lập tức ông Hướng bị bắt giữ. Khi cảnh sát hỏi cung, ông Hướng cho hay ông ta làm như vậy là vì muốn xác nhận con gái có còn là một cô gái trinh tiết hay không.

Ông Hướng hiện đã ngoài 40 tuổi, đang kinh doanh vật liệu gốm tại Quan Kiều, Nam An. Cách đây vài năm, ông ly dị vợ và đã tái hôn với một cô gái hơn 20 tuổi. Xiao Mei là con của ông và người vợ trước. Sự việc xảy ra ngày hôm đó, vợ ông Hướng không có nhà.

Hiện tại, ông Hướng đang bị cảnh sát Nam An giam giữ và chờ ngày xét xử.

Theo Tri Thức Trẻ

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng