Bố mẹ cùng bị xe tông chết, 2 con bàng hoàng

Cùng lúc mất cả cha lẫn mẹ vì tai nạn giao thông, hai đứa trẻ bàng hoàng xót xa...

Bố mẹ cùng bị xe tông chết, 2 con bàng hoàng

Bố mẹ cùng bị xe tông chết, 2 con bàng hoàng

> Hai vợ chồng chết thảm dưới bánh ô tô 

Cùng lúc mất cả cha lẫn mẹ vì tai nạn giao thông, hai đứa trẻ bàng hoàng xót xa...

Tang lễ của 2 vợ chồng xấu số
Tang lễ của 2 vợ chồng xấu số.
 

Ngày 17/9, PV trở lại căn nhà của 2 vợ chồng xấu số trong vụ tai nạn giao thông xảy ra vào rạng sáng 16/9 trên đại lộ Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân, TPHCM, khiến 2 vợ chồng ông Trần Quốc Tuyết (52 tuổi) và bà Nguyễn Thị Kim Phượng (44 tuổi) tử vong.

Khi chúng tôi có mặt tại căn nhà trong hẻm sâu của đường Lê Tấn Bê, phường An Lạc, quận Bình Tân cũng là lúc gia đình, người thân đang tổ chức tang lễ cho 2 vợ chồng xấu số. Tiếp chúng tôi, bà Nguyễn Thị Hồng Cúc (chị ruột nạn nhân Nguyễn Thị Kim Phượng), đau đớn kể lại: “Sáng nào 2 vợ chồng nó cũng thức dậy sớm để đi tập thể dục cho có sức khỏe để đi làm, không ngờ sáng qua lại là buổi sáng định mệnh, 2 vợ chồng nó đi rồi mãi mãi không về”.

Lau nước mắt, bà Cúc kể tiếp: “Năm 1998, sau nhiều năm dành dụm vất vả 2 vợ chồng nó mua được miếng đất và xây căn nhà nhỏ trong hẻm sâu của đường Lê Tấn Bê để có nơi che mưa nắng, cuộc sống khó khăn là vậy nhưng 2 vợ chồng nó vẫn rất thương yêu nhau, mỗi ngày chồng chạy xe ôm vợ ở nhà nhận đồ về may vá kiếm sống.

Giang bên linh cữu cha mẹ
Giang bên linh cữu cha mẹ.
 

Năm 2010, hai vợ chồng cưới vợ cho thằng con trai lớn và có một đứa cháu nội kháu khỉnh. Tuy nhiên niềm vui đó kéo dài chưa được bao lâu thì tai họa lại ập đến khi gia đình phát hiện đứa con trai lớn mắc bệnh tim, phẫu thuật biết bao nhiêu tiền cũng không hết, bây giờ nó không thể làm việc gì và sống dựa vào cha mẹ. Giờ cả 2 vợ chồng đều ra đi không biết tụi nhỏ sẽ sống ra sao”, bà Cúc ngậm ngùi.

“Hai vợ chồng nó chết đi cũng không để lại cái gì giá trị cho mấy đứa con. Để tổ chức đám tang cho 2 vợ chồng nó, anh em nội ngoại mỗi người một ít góp lại”, bà Cúc đau xót nói thêm.

Ngồi bên quan tài cha mẹ với khuôn mặt thất thần, cậu con trái út Trần Trường Phong (16 tuổi, đang học lớp 10) chốc lát lại rơi nước mắt khi có người hỏi thăm. Sáng 16/9, sau khi xảy ra vụ tai nạn, người thân đã cố giấu không cho cậu con trai lớn Trần Trường Giang biết tin do sợ anh bị bệnh tim, không vượt qua được cú sốc. Tuy nhiên đến trưa anh Giang cũng biết hung tin và liên tục ôm quan tài cha mẹ khóc nức nở.

Không cầm được nước mắt khi nhắc đến cha mẹ, anh Giang rưng rưng nói: “Cha mẹ em thường xuyên đi tập thể dục vào mỗi sáng rồi mới về đi làm, sáng qua cha mẹ đi luôn mà không về nữa, đây là mất mát quá lớn đối với gia đình em”.

Theo Đình Thảo
Dân Trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá