Bồ Ronaldo và Gareth Bale đọ sắc, so tài

Không nổi tiếng, không kiếm tiền như nước và có những đường cong “bỏng mắt” như bồ Ronaldo song Emma Rhys-Jones sở hữu ưu thế nhất định.

Bồ Ronaldo và Gareth Bale đọ sắc, so tài

> Lộ diện nữ sinh tuyệt đẹp vừa sa lưới tình Vịt con Pato
> Mỹ nhân gợi cảm nhất nước Anh ‘vồ ếch’ vì giầy cao gót

Người ta vẫn thường nhắc đến những cuộc đối đầu đỉnh cao giữa Cris Ronaldo và Messi. Theo đó, 2 nàng WAGs của bộ đôi ngôi sao này thường được lấy ra so sánh. Giờ đây, thu nhỏ tại Bernabeu, cuộc chiến ngầm giữa CR7 và Gareth Bale cũng rất gay cấn. Ai cũng hiểu Cris Ronaldo không muốn làm số 2 tại chính Real nhưng điều đó đang trở thành hiện thực ở một vài lĩnh vực, điển hình như giá CN và mức lương bổng.

Vậy WAGs của Cris Ronaldo và Gareth Bale thì sao? Liệu trong lĩnh vực tình trường, “mắt nhìn” của siêu sao người Bồ Đào Nha có vượt trội được tân binh Real Madrid?

Và Emma Rhys-Jones mỗi người một vẻ
Và Emma Rhys-Jones mỗi người một vẻ.

Có thể nhận biết ngay, siêu mẫu người Nga – Irina Shayk hơn hẳn bạn gái Gareth Bale, Emma Rhys-Jones, ở bề nổi. Trong khi cô gái xứ Wales gần như chìm nghỉm trong thế giới rộng lớn, Irina đang là siêu mẫu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Và nhìn ngang, nhìn dọc, ai cũng thấy bạn gái Cris Ronaldo xinh đẹp và nóng bỏng hơn hẳn. Ngoài ra, khả năng kiếm tiền của Irina, vốn nhờ dựa hơi Cris Ronaldo rồi dần trở thành độc lập, cũng rất “khủng khiếp”. Trong những năm gần đây, siêu mẫu xứ Bạch Dương liên tục xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng hàng đầu thế giới, là người mẫu độc quyền cho nhiều nhãn hàng “khủng”.

Siêu mẫu người Nga xinh đẹp và nóng bỏng hơn hẳn Emma Rhys-Jones
Siêu mẫu người Nga xinh đẹp và nóng bỏng hơn hẳn Emma Rhys-Jones.

Như mới đây nhất, Irina trở thành người mẫu độc quyền cho một thương hiệu giày tại TBN. Ngoài ra, lịch trình làm việc của người đẹp luôn đặc kín, theo đó mang về rất nhiều khoản thu khổng lồ!

Về danh tiếng, tài sắc, rõ ràng Irina đang vượt trội hẳn Emma Rhys-Jones. Và hẳn nhiên Cris Ronaldo có thể tự hào với đàn em Gareth Bale về điều đó. Nhưng vấn đề là trong khi CR7 phải ngủ một mình hàng đêm hoặc lén lút, vụng trộm đi tìm một ả gái để “giải tỏa nhu cầu sinh lý”, thì Gareth Bale đang có hậu phương rất vững chắc.

Là một siêu mẫu hàng đầu thế giới, Irina kiếm tiền nhiều chẳng kém Cris Ronaldo
Là một siêu mẫu hàng đầu thế giới, Irina kiếm tiền nhiều chẳng kém Cris Ronaldo.

Không xa cách, bận rộn và mải mê kiếm tiền như Irina, Emma Rhys-Jones luôn ở nhà chờ bạn trai trở về, cùng nhau ăn tối, xem tivi và có các cuộc vui hạnh phúc trong phòng ngủ.

Về điều này, Cris Ronaldo đang “bất hạnh” hơn Bale rất nhiều. Trong khi Irina chủ yếu làm việc tại Mỹ thì CR7 lại sống và lao động ở TBN. Xa cách đến vậy, cặp đôi có rất ít thời gian bên nhau. Dẫu rằng gần đây, siêu mẫu Nga đang cố gắng tìm kiếm những công việc ở xứ Bò tót để được gần bạn trai, nhưng khi sự nghiệp còn cách trở, đến bao giờ Irina mới thành toàn tâm nguyện lập gia đình cùng CR7?

Tuy nhiên vì mải mê công việc, Irina không thể cận kề chăm CR7 như Emma Rhys-Jones chăm Bale
Tuy nhiên vì mải mê công việc, Irina không thể cận kề chăm CR7 như Emma Rhys-Jones chăm Bale.

Nên biết những thông tin Cris Ronaldo muốn cưới vợ ngày càng dày đặc. Chơi chán, giờ đây tiền vệ người Bồ muốn có một gia đình nhỏ, với thêm 1 người con nữa, lần này là con chung với vợ chứ không phải theo kiểu… đẻ thuê như trước. Hẳn nhiên suốt gần 3 năm qua, Cris Ronaldo đã trao ước mơ lập gia đình vào tay Irina. Nhưng nàng siêu mẫu nổi tiếng vẫn chưa thể dừng bước sự nghiệp và đáp ứng yêu cầu là người vợ ngoan hiền của ngôi sao Bồ Đào Nha.

Công việc thường xuyên chia cắt người đẹp xứ Bạch dương với Cris Ronaldo
Công việc thường xuyên chia cắt người đẹp xứ Bạch dương với Cris Ronaldo.

Nhìn theo cách đó, rõ ràng Irina đã thua kém Emma Rhys-Jones ở mặt tề gia, nội trợ. Tất nhiên với bản tính đa tình và thích của lạ, cũng khó nói Cris Ronaldo bất hạnh khi bạn tình ở xa. Có khi đó lại là cơ hội tốt cho anh chàng ăn chơi nốt trước khi lập gia đình?!

Liệu Irina có thể giảm bớt công việc để hoàn thiện phần tề gia, nội trợ như Emma Rhys-Jones?
Liệu Irina có thể giảm bớt công việc để hoàn thiện phần tề gia, nội trợ như Emma Rhys-Jones?.

Theo soha.vn

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá